Nhắc đến Sihanoukville khi du lịch Campuchia, người ta thường nghĩ ngay đến những bãi biển xinh đẹp cùng vô số các hoạt động vui chơi trên biển. Thế nhưng nơi đây không chỉ có biển mà còn có nhiều hoạt động thú vị khác

Điểm ngắm mặt trời lặn

Sihanoukville nổi tiếng là thành phố cảng với nhiều bãi biển đẹp, lí tưởng để ngắm mặt trời lặn. Địa điểm ưa thích của hầu hết du khách là tại chân đồi nằm giữa các bãi tắm phía nam và phía bắc của bãi biển Victory. Ngoài ra, trên đỉnh Sihanoukville cũng là một nơi bạn có thể ngắm cả thành phố, bến cảng, bãi biển và các hòn đảo lớn nhỏ.

Ngồi trên bãi biển Victory ngắm hoàng hôn
Ngồi trên bãi biển Victory ngắm hoàng hôn

Địa điểm tham quan

1.Cảng cá Kampong Pier Nup Lok nằm cách cảng chính trên bãi biển Hun Sen khoảng 2km về phía bắc. Đến đây du khách có thể tham quan, chụp ảnh trên những cầu cảng bằng gỗ và các ngôi làng xung quanh.

cang ca

 

2.Tượng Sư tử vàng (Vimean Tao Meas) là một bức tượng nổi bật đặt tại bùng binh giao thông giữa bãi biển Sokha và bãi Ochheuteal.

tuong su tu vang

 

3.Tượng đài chiến thắng nằm gần bãi biển Victory được xây dựng năm 1985, làm biểu tượng cho tình hữu nghị giữa Campuchia và Việt Nam và tưởng nhớ chiến thắng của nhân dân Campuchia với sự giúp đỡ của Việt Nam trước Khmer Đỏ.

tuong dai

4.Wat Leu (nghĩa là Đền thượng)

wat_leu

5.Wat Krom (nghĩa là Đền hạ)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

Nơi lưu giữ nhiều bức tượng Phật có giá trị

 

wat_krom3

 

6.Chơi trò cảm giác mạnh, thám hiểm công viên Rope

cv rope

 

cvrope

(Nguồn: Internet)

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây