3 ngay 2 dem co to hinh nen

Bạn có biết khoảng thời gian này có một địa danh du lịch đang nổi tiếng ở nước ta, được nhiều người biết đến là gì ko? Nếu chưa, mời bạn xem qua kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm để biết tại sao nơi này lại trở thành điểm đến được quan tâm như vậy. 3 ngày 2 đêm là khoảng thời gian có thể gọi là dài để bạn làm vô số chuyện theo sở thích cá nhân của mình.

… Là khoảng thời gian để bạn tận hưởng những khu nghỉ dưỡng xinh đẹp

kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm
Những khu nghỉ dưỡng có bungalow sát biển ngày càng được du khách ưa chuộng

Tại Cô Tô có rất nhiều khi nghỉ dưỡng xinh đẹp theo phong cách tự nhiên. Những bungalow sẽ cho bạn cảm giác biển ngay dưới dân mình. Mà thực tế là vậy. Bạn có nhiều lựa chọn như Coto Garden, Coto Life, Coto Host,…. và theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm thì nhất định phải dành hẳn một khoảng thời gian dài để tận hưởng. Vì sao ư?

Vì tất cả phòng ở đây đều được làm bằng gỗ, có cửa kính cường lực và bãi biển riêng. Từ trong “căn nhà” bé xinh, đầy đủ tiện nghi của mình, bạn có thể ngắm bình minh, hoàng hôn và chỉ cần mở cửa bước xuống là chân đã chạm phải cát biển mềm mịn rồi.

Bạn có thể ngắm hoàng hôn hoặc bình minh trên biển ngay chính trong phòng của mình
Bạn có thể ngắm hoàng hôn hoặc bình minh trên biển ngay chính trong phòng của mình

Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm của chúng tôi, giá thuê trung bình của các khu nghỉ dưỡng theo phong cách này có giá trung bình từ 1.000.000đ đến 1.200.000 cho 1 đêm vào ngày thường thường và từ 1.200.000đ đến 1.400.000đ cho 1 đêm vào cuối tuần (trong giá này đã bao gồm một bữa ăn sáng tự chọn cho bạn rồi nhé!)

… Là khoảng thời gian để bạn khám phá kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm của riêng mình

Không cần làm theo những hướng dẫn có sẵn, hãy cứ làn theo những gì bạn thích. Đi tham quan cũng được, tìm ăn hết các món đặc sản cũng tốt hay chỉ là dạo chơi bên bãi biển một thời gian, tất cả lịch trình đều do bạn sắp đặt. Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm, bạn nên thuê xe máy đi cho thuận tiện, giá xe từ khoảng 150.000đ đến 200.000đ/ ngày.

Các món ăn ngon đều tập trung ở khu vực chợ hay thị trấn với giá khá rẻ khoảng 25.000đ/ phần. Trong nhiều trường hợp, bạn nên hỏi thử chủ nhà nghỉ xem ăn ở đâu ngon chứ đừng thấy nơi nào đông thì đến vì thực sự là không phải như vậy. Với kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm của mình, du khách đã chia sẻ là trước khi ăn hoặc mua bất kì thứ gì nên hỏi giá thật kĩ vì không phải lúc nào giá cũng như trong phần niêm yết.

Những món hải sản rất ngon nhưng phải hỏi giá trước khi ăn
Những món hải sản rất ngon nhưng phải hỏi giá trước khi ăn

Tiếp theo là khi muốn đặt tiệc hải sản BBQ, bạn nên nói trước với nhân viên khách sạn/ resort 1 ngày, tốt nhất là khi nhận phòng thì nói ngay, như vậậy sẽ có tiệc đảm bảo chất lượng và số lượng. Nếu không sẽ phải chờ rất lâu và không hài lòng lắm.

Khi đi biển nhớ cẩn thận những mảnh rác, vỏ ốc hay san hô cứa vào chân gây ra vết thương. Trước khi xuống biển bạn nên thoa chút kem dưỡng âm và kem chống nắng. Kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm cho biết dù nước biển rất trong và sạch thì bạn cũng nên tắm sơ bằng nước ngọt trước và sau khi tắm biển.

Trước khi tham gia các hoạt động dưới biển, nhớ dưỡng da cẩn thận bạn nhé!
Trước khi tham gia các hoạt động dưới biển, nhớ dưỡng da cẩn thận bạn nhé!

Du lịch Quảng Ninh nhất định phải đến Cô Tô, dù là trong khoảng thời gian ngắn hay dài. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức nhiều điều trong lịch trình gợi ý kinh nghiệm du lịch 3 ngày 2 đêm của chúng tôi. Mong rằng đó là khoảng thời gian cần thiết để bạn thỏa thích làm những gì mình muốn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây