khoang cach co to hinh nen

Chưa bao giờ du lịch Quảng Ninh lại có sức hút với du khách như hiện nay. Đặc biệt là những hòn đảo và quần đảo quanh đó. Chúng tôi sẽ dẫn các bạn đi chơi cùng kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm để vui hết mình và biết được nhiều mẹo hay trong cuộc hành trình.

1. Bạn có biết các địa điểm tham quan, vui chơi tại Cô Tô cách nhau bao xa không?

kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm
Hải đăng Cô Tô là một trong những nơi bạn phải tham quan và khá gần trung tâm thị trấn

Trước hết, theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm, chúng ta cần biết các địa điểm vui chơi cách nhau một khoảng cách thế nào để còn biết má sắp xếp lịch trình. Dưới đây là một vài nơi tính từ trung tâm thị trấn Cô Tô:

  • Thị trấn – Cầu Cảng: 300m
  • Thị trấn – Nhà lưu niệm Bác Hồ: 150m
  • Thị trấn – hải đăng Cô Tô: 4km
  • Thị trấn – bãi Vàn Chải: 8km
  • Thị trấn – bãi Hồng Vàn: 5km
  • Thị trấn – bãi đá Cầu Mỵ: 1km

Theo khoảng cách này, bạn có thể kết hợp các địa điểm sao cho thuận tiện. Nhất là khi có nhiều thời gian như vậy, không cần gấp vội. Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm, bạn nên chia ra chứ không nên đi hết trong vòng một ngày, sẽ rất gấp rút, không thú vị.

2. Để biết kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm đúng hay sai, sao bạn không thử?

Không có gì quan trọng và chính xác bằng việc bạn tự đến nơi và trải nghiệm mọi thứ theo cách riêng. Đi chơi này, ăn uống này và còn nhiều thứ khác sẽ khiến bạn hào hứng trong suốt chuyến đi.

Cảnh đẹp Cô Tô không làm bạn thất vọng đâu
Cảnh đẹp Cô Tô không làm bạn thất vọng đâu

Theo kinh nghiệm du lịch Cô tô 3 ngày 2 đêm, một buổi tiệc BBQ hải sản sẽ không tốn của bạn nhiều tiền mà còn vui và đặc sắc nếu như được tổ chức ở ngay bãi biển.

Mực là nguyên liệu không thể thiếu trong bữa tiệc BBQ
Mực là nguyên liệu không thể thiếu trong bữa tiệc BBQ

Khi tắm biển, bạn cũng nên mang theo kem chống nắng, đồ tắm riêng, áo phao riêng vì không nên dùng chung để tránh các bệnh da liễu. Và nên nhớ kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm, vì chúng ta có nhiều thời gian nên bạn hãy chờ đến khi tắt nắng rồi tắm biển, nếu không sẽ bị rát da rất khó chịu.

Tuy biết rằng các món hải sản rất hấp dẫn nhưng bạn cũng nên ăn “có kiểm soát” vì sẽ rất đầy bụng nếu ăn quá nhiều hải sản vào buổi tối.

Không nên ăn quá nhiều hải sản vào buổi tối dễ gây đầy bụng bạn nhé!
Không nên ăn quá nhiều hải sản vào buổi tối dễ gây đầy bụng bạn nhé!

Ở biển nhưng buổi tối bạn cũng nhớ thoa kem chống muỗi và mặc quần áo ấm một chút vì khá lạnh đấy. Và nếu sức khỏe không ổn thì tuyệt đối không nên tắm biển vào ban đêm, sẽ dễ bị trúng gió và đột quỵ.

Chuyến đi du lịch Quảng Ninh, Cô Tô không chỉ cần có nhiều thông tin mà còn cần cả sức khỏe nữa. Trước khi đi chơi, hãy xem xét tình trạng sức khỏe của bản thân rồi mới lên đường. Có gì cứ thoải mái tham khảo kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm của chúng tôi nha!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây