co mot co to hinh nen

Từng khoảnh khắc ở Cô Tô đều bình yên đến khó tin, quả xứng đáng với tên gọi là thiên đường. Muốn biết cảm giác sống ở “thiên đường” vài ngày thế nào, đọc ngay kinh nghiệm du lịch Cô Tô của chúng tôi và sắp xếp kế hoạch đi liền. Thiên đường sẽ không ở sẵn để chờ đợi bạn, muốn hưởng thụ cũng phải bỏ công sức mà!

1. Tại sao Cô Tô được gọi là thiên đường?

kinh nghiệm du lịch Cô Tô
Những cảnh càng bình dị lại càng đẹp

Đơn giản vì cảnh sắc ở đây, nhất là những bãi biển bình yên và tráng lệ khiến bạn khó có thể rời mắt. Thử tưởng tượng cảm giác một buổi hoàng hôn được bước chân trên cát mềm mịn và ngắm mặt trời lặn, cả khung cảnh đỏ rực và đó là điều hoàn toàn có thật.

Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô, những cảnh bình dị lại là những cảnh đẹp nhất. Ngay cả đến hành động quăng lưới đánh cá của ngư dân cũng trở thành nghệ thuật trong một tấm hình hay những món hải sản được xếp thẳng tắp, ngay ngắn trên các sạp hàng cũng khiến người đi chợ thấy đẹp mắt.

Hải sản không chỉ ngon mà còn đẹp mắt nữa
Hải sản không chỉ ngon mà còn đẹp mắt nữa

2. Hoạt động được du khách yêu thích nhất trong kinh nghiệm du lịch Cô Tô là gì?

Đầu tiên là nằm dài trên bãi biển và ngắm nhìn mọi thứ lặng lẽ trôi chảy trước mắt. Ngắm nhìn con người, cảnh vật và sóng biển đua nhau xô vào bờ. Với kinh nghiệm du lịch Cô Tô của chúng tôi, đây là hoạt động được nhiều du khách bình chọn nhất trong danh sách “việc phải làm” khi đến đảo.

Cuộc sống có những khoảnh khắc lắng đọng tại Cô Tô
Cuộc sống có những khoảnh khắc lắng đọng tại Cô Tô

Thứ hai là ăn hải sản. Có người nói đến Cô Tô mà không ăn hải sản là đã mất “nửa cuộc đời “rồi. Hải sản trên đảo Cô Tô khá rẻ so với mặt bằng chung mà lại tươi ngon, vừa đánh bắt lên là có thể ăn ngay được. Thêm vào đó, kinh nghiệm du lịch Cô Tô của chúng tôi là nếu bạn thích ăn mực, nên tham gia soi đèn và câu vào ban đêm. Hoạt động này cũng thường được đưa vào lịch trình của các tour du lịch.

Hoàng hôn buông xuống đẹp đến ngỡ ngàng
Hoàng hôn buông xuống đẹp đến ngỡ ngàng

Một khi đi du lịch Quảng Ninh, Cô Tô, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn trong làn gió, sự êm ả từ khí trời trong lành và nhiều thứ khác được thiên nhiên ban tặng. Muốn đến được “thiên đường”, bạn đừng bỏ quên kinh nghiệm du lịch Cô Tô.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây