nam dai o co to hinh nen

Đối với những người có sự yêu thích biển thì Cô Tô là điểm đến không thể bỏ qua vì nhiều lí do. Nguyên nhân sẽ được hé lộ trong kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm. Còn bây giờ thì điểm danh ngay và bước lên chuyến xe khởi hành đến đảo ngọc cùng chúng tôi luôn nhé!

Tại sao lại cần 2 ngày 1 đêm để đi Cô Tô?

kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm
Làn nước biển trong xanh ở Cô Tô khiến bạn cứ gọi là say ngất

Đơn giản vì khoảng thời gian này vừa đủ để bạn leo hải đăng, xuống biển và thêm một số điểm du lịch khác nữa. Kinh nghiệm du lịch Cô Tô của những người đi trước là các địa điểm nổi tiếng khá gần nhau, cho nên bạn cứ yên tâm đi khắp mọi nơi bằng xe máy.

Thêm một điểm nữa là các món hải sản của Cô Tô không gì có thể cưỡng lại. Thế nên trong vòng một đêm, tính từ khi bạn đặt chân đến đảo Cô Tô là đủ thời gian để có một buổi tiệc nướng hoành tráng với các loại như tôm hùm, sò, cua, ghẹ,… ngon hết biết. Với kinh nghiệm du lịch Cô Tô, bạn có thể đặt tiệc tại nhà nghỉ và nhờ họ làm giúp. Có rất nhiều nơi trang trí bàn đúng chất lãng mạn theo kiểu biển.

Món mực nổi tiếng của Cô Tô
Món mực nổi tiếng của Cô Tô

Làm gì với kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm?

Thật ra bạn có thể sáng tạo lịch trình cho chính mình tùy theo sở thích và nhu cầu của từng cá nhân trong đoàn hoặc của bản thân mình. Một số gợi ý của kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm là ngắm hoàng hôn và bình minh trên biển, chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đẹp và thấy được sự biến đổi thần kì của tự nhiên. Và nhất định không nên bỏ lỡ cơ hội leo lên ngọn hải đăng Cô Tô với kiến trúc đẹp đến ngỡ ngàng.

Cảnh tượng tráng lệ của sóng biển
Cảnh tượng tráng lệ của sóng biển

Nằm dài trên những chiếc ghế và chậm nhìn cuộc sống lướt qua trước mắt, nhìn dòng đời chảy trôi để cảm nhận thấy mình đã làm được gì trong suốt thời gian qua, xây dựng và đánh mất những điều tốt đẹp gì. Khảo sát kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm của các du khách, họ đều bỏ ra một khoảng thời gian ít nhấtấ là 2 tiếng đồng hồ để làm chuyện này khi ở Cô Tô.

Nằm dài như những chú sao biển tắm nắng, bạn thích không?
Nằm dài như những chú sao biển tắm nắng, bạn thích không?

Những bạn yêu biển sẽ không thể bỏ qua điểm đến tuyệt vời này, nhất là khi chẳng cách chúng ta bao xa. Trong những lúc khó khăn, khó tìm ra hướng đi cho cuộc sống và công việc, hãy tạm thời gác mọi thứ sang một bên và tạo cho mình một trải nghiệm du lịch Quảng Ninh, Cô Tô thật mới mẻ. Hãy để lòng nhẹ nhàng hơn với kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây