Bạn đã từng ghé thăm vùng đất cổ kính Ninh Bình chưa ? Sau khi “Kong: Skull Island” ra mắt, Việt Nam được nhiều người biết đến hơn. Lúc đấy mới trầm trồ: “Việt Nam đẹp quá”. Đừng chờ phim hết công chiếu, đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch ngay hôm nay để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên đường của Ninh Bình nhé.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch

Đầm Vân Long

Cách thủ đô Hà Nội 80km, Đầm Vân Long thuộc huyện Gia Viễn, Ninh Bình là điểm đến quen thuộc của người dân cố đô. Sau khi xem xong Bộ phim “Kong: Skull Island” nổi tiếng đang “làm mưa làm gió” trên các rạp chiếu phim, bạn sẽ không dửng dưng đến thế đâu. Đầm Vân Long mang chút hoang sơ, yên bình lạ thường. Tuy thế vẫn cho ta cảm xúc gần gũi, trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Đầm Vân Long đầy hoang sơ

Cứ nhìn vẻ đẹp nên thơ ấy, đâu ai nghĩ đây là đầm nhân tạo. Sở dĩ có được đầm phá đẹp thế là do trong quá trình đắp đê be bờ phía tả ngạn sông Đáy. Vô tình bồi đắp thêm cho tạo hóa cảnh đẹp thơ mộng, lãng mạn.
Đến đây, bạn sẽ hiểu hết ý nghĩa của ca từ “sơn nước hữu tình”. Sáng tinh mơ, khi vạn vật tĩnh lặng, được ngồi trên chiếc thuyền nhỏ men theo con nước lóng lánh. Những trải nghiệm tuyệt vời “độc nhất vô nhị”.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Vẻ đẹp trong veo của đầm Vân Long
đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Những giây phút thanh bình đến lạ

Đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch: Thắng cảnh Tràng An

Đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch cho bạn nhiều điều thú vị cho chuyến đi. Bạn sẽ được “thổ địa” tư vấn sẽ các điểm vui chơi, ăn uống thích hợp. Đừng quên ghé qua Tràng An khi đến Ninh Bình nhé. Nơi sở hữu những hang động kì bí, núi non hùng vĩ. Lạc trôi cùng con thuyền nhỏ đường vào khám phá hang động. Một thế giới khác mở ra đón chờ bạn chinh phục thử thách. Ngoài ra, cánh đồng lúa vàng rực giòn tan cả vùng trời. Dường như cảnh đẹp tuyệt sắc đều hội tụ tại đây. Có thể nói, Tràng An là điểm đến “mỗi thước tấc, mỗi cảnh đẹp”.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Những cánh đồng lúa chín rực rỡ
đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
Vẻ đẹp non nước hữu tình “hiếm có” của thắng cảnh Tràng An

Tam Cốc – Bích Động

Không có những con sông đỏ nặng phù sa, Tam Cốc – Bích Động sở hữu dòng sông Ngô Đồng uốn lượn nên thơ. Các nhánh sống quanh co xen kẽ hệ thống núi hùng vĩ tạo thành các con ngạch hoang sơ và quyến rũ. Nếu bạn yêu thích tham quan – khám phá, đây sẽ là điểm du lịch lý tưởng. Những cái tên nổi tiếng không thể bỏ qua trong hành trình: Thung Nham, Cố Viên Lầu, chùa Bích Động.

đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch
“Lạc trôi” theo con nước vào các hang động kì bí

Không gì tuyệt vời hơn được chứng kiến tận mắt vẻ đẹp non xanh nước biếc của Ninh Bình quê ta. Chỉ cần 2 bước đặt phòng khách sạn gọi điện và thanh toán, bạn đã sở hữu tấm vé đến thiên đường. Còn chần chừ gì mà chưa đặt phòng khách sạn qua công ty du lịch cho hành trình Ninh Bình ngay hôm nay. 

12 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây