hinh nen bo sung du lich quang ninh

Một chuyến du lịch sẽ giúp bạn thoải mái tinh thần và thúc đẩy sự sáng tạo. Kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh không chỉ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị mà còn giúp bạn tìm được nhiều ý tưởng hay để tăng sức sáng tạo. Điều này rất quan trọng khi giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, một chuyến du lịch sẽ khiến bạn sảng khoái và vui vẻ hơn, chống lại sự mệt mỏi và căng thẳng.

1. Đi đâu khi đến du lịch tại Bãi Cháy?

kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh
Bãi Cháy là một nơi đáng đến trong kì nghỉ của bạn

 

Đến Bãi Cháy đương nhiên là bạn không thể bỏ qua… biển. Đường bờ biển uốn lượn, hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên là điểm mạnh về khung cảnh thu hút khách du lịch. Theo kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh, nơi đây còn có hệ thống cáp treo để bạn ngắm cảnh từ trên cao, nhìn thấy một tổng thể hài hòa, óc sáng tạo và liên tưởng của bạn sẽ có dịp phát huy cao độ.

Đến biển, bạn nên tham gia các hoạt động như nhảy dù, đi ca nô, lướt sóng,… sẽ có nhiều ấn tượng trong chuyến đi

Nhảy dù trên biển sẽ là hoạt động mang đến cho bạn trải nghiệm rất "phiêu"
Nhảy dù trên biển sẽ là hoạt động mang đến cho bạn trải nghiệm rất “phiêu”

Cầu Bãi Cháy là điểm thứ hai nên tham quan. Cây cầu với thiết kế đẹp, buổi tối còn có màn trình diễn ánh sáng bảo đảm khiến bạn “mãn nhãn”.

Kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh là bạn nên đi chợ đêm Hạ Long vào buổi chiều tối, đôi khi cũng chẳng mua gì  nhưng nhìn ngắm những món đồồ bé xinh nhiều màu sắc được treo lên, trang trí bắt mắt cũng là cách hay để bạn thư giãn và thoải mái hơn. Nhớ cẩn thận tiền bạc và tư trang cá nhân trên người.

Khu chợ đêm nhộn nhịp và sầm uất tránh cho bạn buổi tối nhàm chán
Khu chợ đêm nhộn nhịp và sầm uất tránh cho bạn buổi tối nhàm chán

2. Ăn gì theo kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh?

Đến Quảng Ninh, đương nhiên bạn sẽ ưu tiên cho các món hải sản đầu tiên, phải không nào? Theo kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh, để tăng sức sáng tạo và có buổi tối thật thú vị với bữa ăn chất lượng, bạn nên mua các loại hải sản ở chợ rồi về khách sạn tự tay chế biến hoặc nhờ nhân viên giúp đỡ trong khâu này. Tự tổ chức một buổi tiệc nương BBQ không hề khó khăn chút nào.

Món bánh cuốn chả mực hấp dẫn đến từng miếng một
Món bánh cuốn chả mực hấp dẫn đến từng miếng một

Ngoài ra, còn một số món nổi tiếng khác mà theo kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh, bạn có thể tìm thấy tại rất nhiều quán ăn như: sam, bánh cuốn chả mực, bún bề bề,…. Mỗi món mang lại một cảm giác rất khác biệt và thú vĩ, đặc trưng riêng biệt của thành phố biển Quảng Ninh.

Bún bề bề là đặc sản nổi tiếng của địa phương
Bún bề bề là đặc sản nổi tiếng của địa phương

Du lịch Quảng Ninh sẽ giúp bạn tăng được sức sáng tạo, đó không phải là nói đùa. Sắp xếp cho mình một lịch trình đi thú vị, không phụ thuộc vào công ty du lịch quả là rất đáng để thử. Với những kinh nghiệm du lịch Bãi Cháy Quảng Ninh có sẵn, điều đó lại càng đơn giản hơn bao giờ hết!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây