Những trải nghiệm trên đảo có giá trong mơ hoặc thậm chí miễn phí, bạn tin không? Đó chính xác là những gì bạn sẽ được chúng tôi gợi ý trong kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ. Sao không thử một lần đóng vai người du khách bị “lỡ đường” mà không có hoặc có rất ít tiền trong người, bạn sẽ thấy có khối thử chẳng cần dùng đến tiền mà vẫn có trải nghiệm “sang chảnh” như ai kia.

1. Chụp ảnh là không tốn tiền, bạn biết chưa?

kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ
Cầu cảng Cô Tô là nơi đầu tiên chụp hình không tốn tiền rồi đấy!

Trên đảo có vô số điểm mà bạn chụp hình không hề tốn một “đồng xu cắc bạc nào”, đương nhiên là điều này được cập nhật trong kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ ngay dưới đây:

  • Bãi biển Hồng Vàn: nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp nhất nhì Cô Tô, bãi biển Hồng Vàn là nơi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường xuyên cho ra đời những bức ảnh đẹp thôi rồi. Bạn không cần đến nỗi thế, nhưng theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ, những tấm hình của bạn sẽ lung linh hơn với phông nền này.
  • Bãi đá Cầu Mỵ: có thể nói đến Cô Tô mà không chụp hình tại bãi đá Cầu Mỵ thì thật là thiếu sót. Với kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ, thậm chí là miễn phí của chúng tôi, thời điểm thích hợp nhất để săn ảnh tại đây là hoàng hôn. Bạn sẽ không ngờ sao lại có một nơi lại ma mị đến thế ngay tại hòn đảo này.
  • Hải đăng Cô Tô: cũng là một nơi hoàn toàn miễn phí và lại có view nhìn rất đẹp. Từ vị trí “cao chót vót” này, bạn sẽ góc được góc chụp đẹp và bao quát rồi.
Những bãi biển xinh đẹp không chỉ là nơi ăn uống kí ưởng mà còn là địa điểm chụp hình lí tưởng
Những bãi biển xinh đẹp không chỉ là nơi ăn uống kí ưởng mà còn là địa điểm chụp hình lí tưởng

2. Kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ: ăn, uống, nghỉ ngơi thả ga như thế nào?

Một trong những kinh nghiệm du lịch giá rẻ to lớn nhất là bạn đi càng nhiều người càng có lợi nhé! Một là có cùng nhau “share” tiền ra, bất cứ là ăn hay ở cũng sẽ có người “chịu trận”chung nên số tiền mỗi người góp vào là rất ít so với một người “đứng mũi chịu sào”.

Nhiều món ngon thế này mà chia ra mỗi người một ít thì cũng có đáng là bao
Nhiều món ngon thế này mà chia ra mỗi người một ít thì cũng có đáng là bao

Hải sản là một món không thể bỏ qua tại Cô Tô. Những khu chợ gần cảng luôn được ưu tiên trong kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ của chúng tôi. bạn mua theo kí ở chợ, sau đó mang về tự chế biến là có bữa tiệc nướng trứ danh đúng điệu. Thêm chút bia hoặc thức uống có ga, nhưng nhớ là uống có kiểm soát bạn nhé!

Mực một nắng Cô Tô mềm và ngọt
Mực một nắng Cô Tô mềm và ngọt
Mua hải sản ở chợ là một việc giúp bạn tiết kiệm khá nhiều
Mua hải sản ở chợ là một việc giúp bạn tiết kiệm khá nhiều

Những dịch vụ trong khách sạn/ nhà nghỉ đều có tính tiền riêng, vì thế trước khi sử dụng, bạn nên hỏi thật kĩ xem thế nào, không khéo sử dụng xong mới “tá hỏa” trả tiền đấy.

Thuê xe máy là một phương pháp hiệu quả để tiết kiệm tiền đi tham quan. Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ các địa điểm cũng khá gần nhau, nên bạn tranh thủ đi trong một ngày, còn lại có thể thuê xe đạp dạo quanh bãi biển và những nơi khác như đường tình yêu, những con đường mòn,…. rất lãng mạn lại tốt cho sức khỏe nữa.

Trước khi nhận xét chuyến đi du lịch Quảng Ninh của bạn có phải là giá rẻ hay không, hãy xem xét các dịch vụ một cách thận trọng. Cùng với kinh nghiệm du lịch Cô tô giá rẻ của chúng tôi trong bài này và trong những bài trước, bạn sẽ biết cách làm thế nào để có hành trình với mức chi phí hợp lí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây