bi lua giá re co to hinh nen

Đi du lịch với một mức chi phí tốt là điều ai cũng mong muốn. Nhất là khi giá cả ngày càng leo thang và không phải ai cũng có nhiều điều kiện. Vậy kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ sẽ cho bạn biết cách làm sao để đạt được mức chi phí hợp lí và xem chừng những cái bẫy tưởng rẻ mà không rẻ tại các điểm du lịch.

Giá rẻ mà có thật là rẻ không?

kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ
Bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua các tour du lịch Cô Tô giá rẻ

Bắt đầu từ chuyện của các tour du lịch giá rẻ. Bạn thường thấy những quảng cáo tour Cô Tô với giá “rẻ như cho” rất thu hút phải không? Theo kiểu thấy là phải đặt ngay kẻo hết! Nhưng kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ thật sự cho biết, nếu theo dõi thường xuyên, bạn sẽ thấy ngày nào cũng có giá như vậy chứ không phải chỉ trong một thời điểm như bạn thấy.

Đồng ý là các công ty lữ hành cạnh tranh nhau về giá cả, tuy vậy, có một quy luật “muôn đời vẫn thế” chính là: tiền nào của đó. Trước mức giá được đưa ra, bạn hãy thử nhẩm tính và tham khảo kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ mà chúng tôi đã tiết lộ trong các bài viết trước để biết mức phí trung bình là bao nhiêu nếu bạn tự đi và đối chiếu lại.

Như thế sẽ thấy được mức chênh lệnh, mà các công ty kinh doanh có bao giờ chịu để cho mình lỗ. Vậy nên đối với các loại giá cực rẻ, có hai nguy cơ, một là quá ế không có ai đi nên phải hạ giá “bất chấp” để lấy số lượng khách hàng, hai là “có vấn đề” trong các dịch vụ.

Hãy tự hỏi các dịch vụ trong tour mà bạn sẽ được tham gia?
Hãy tự hỏi các dịch vụ trong tour mà bạn sẽ được tham gia?

“Vấn đề” mà chúng tôi nói ở đây là chất lượng khách sạn (không đúng như cam kết), không bao gồm ăn sáng và các khoản phí đúng ra phải có, không có bảo hiểm cho khách hàng, không có nước suối trên đườờng đi, thức ăn không đủ hoặc không đảm bảo vệ sinh. Thật ra, với kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ, bạn chỉ đang trả tiền xe và công đưa đón mà thôi.

Bạn cần biết tên và chất lượng khách sạn trước khi đăng kí tour
Bạn cần biết tên và chất lượng khách sạn trước khi đăng kí tour

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ: tình trạng “chặt chém” không phải lúc nào cũng hiện ra sờ sờ cho bạn thấy

Có một điều quan trọng là các hình thức “chặt chém” ngày càng tinh vi hơn và dưới mọi hình thức, nhiều khi bạn cũng không biết được đâu. Ví dụ như tình trạng điển hình mà chúng tôi sắp chia sẻ đây: trong một bữa ăn bạn gọi cơm và các món ăn, giá cả được niêm yết rõ ràng trong thục đơn, bạn đã rất yên tâm rồi. Nhưng khi dọn ra thì cơm không đủ cho một người ăn chứ đừng nói là đi nhiều người, thế là buộc phải gọi cơm thêm. Và chính phần cơm thêm đó sẽ đắt gấp đội tiền cơm bình thường mặc dù khẩu phần cũng y như vậy. Đó là kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ rất thực tế.

Nên hỏi phục vụ một đĩa có được mấy con kh ăn các món sò, hàu, cua, tôm, ghẹ,...
Nên hỏi phục vụ một đĩa có được mấy con kh ăn các món sò, hàu, cua, tôm, ghẹ,…

Phải, các món đều rẻ và có niêm yết giá khiến bạn yên tâm, nhưng đôi khi giá đó chưa thuế, chưa phí phục vụ và phần thức ăn ra sao bạn cũng chưa biết. Chính vì vậy trước khi ăn, theo kinh nghiệm Cô Tô giá rẻ của chúng tôi, bạn nên hỏi xe một phần cơm có thể cho mấy người ăn. Nếu là hải sản, nhất là hàu, sò dương, cua, ghẹ thì phải hỏi một đĩa có mấy con, trường hợp tính theo kí cũng thế. Ở nhiều chỗ nước ướp lạnh và không lạnh cũng có mức giá khác nhau, bạn nhớ để ý nhé!

Khẩu phần ăn cũng quyết định món đó có phải là rẻ hay không
Khẩu phần ăn cũng quyết định món đó có phải là rẻ hay không

Ở khách sạn cũng vậy, hãy hỏi thật kĩ về mức phí, có quyền lợi gì và được dùng những gì miễn phí trong phòng để tránh mất tiền oan bạn nhé!

Đi đâu cũng thế chứ không riêng gì du lịch Quảng Ninh, đảo Cô Tô. Thế nên bạn cần cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ. Có thể nhìn vào những kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ chúng tôi rút ra được sau nhiều lần bị “lên thớt”, từ đó trở thành du khách văn minh và thông thái.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây