thong tin ve co to di tu tuc

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc thì có rất nhiều và bạn cũng dễ dàng tìm thấy. Nhưng trên hết, bạn có đủ sáng suốt để nhận biết, can đảm và giỏi giang để làm theo những điều đó không? Vì trên thực tế vẫn có rất nhiều người không tin vào những gì người khác nói, dù người ta đã từng đến đó và trải nghiệm.

1. Tham khảo và chọn lọc thông tin thế nào?

kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc
Bạn cần nắm và chọn lọc thông tin để có chuyến đi Cô Tô như ý

Nguồn thông tin là một trong những điểm quan trọng để người đọc quyết định tin tưởng và làm theo. Vì vậy , bạn nên xác định nguồn gốc thông tin qua nhiều kênh khác nhau như báo, mạng, hỏi người khác,… sau đó mới quyết định tin hay không tin. Đi du lịch cũng thế, vì bạn chưa từng biết địa điểm mới ra sao nên theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc, càng nắm nhiều thông tin, bạn càng có lợi thế và chủ động trong chuyến đi.

Chọn lọc thông tin là bước quan trọng bởi có hàng ngàn trang web và thông tin khác nhau mỗi ngày mà bạn không thể đọc kịp hết trong cùng một lúc. Thế nên hãy thật tỉnh táo và chỉ “nhận” những thông tin về kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc nào thật sự cần thiết cho chuyến đi của mình.

Nơi lưu trú là thông tin tối quan trọng để bạn hình dung sơ về điểm đến
Nơi lưu trú là thông tin tối quan trọng để bạn hình dung sơ về điểm đến

2. Thông tin và thực tế về kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc luôn có những khoảng cách nhất định ra sao?

Nguyên nhân khiến khoảng cách phát sinh chính là thời gian. Có thểể thời gian bạn đi sẽ cách khá xa với thời điểm những người khác đã đi, nên khung cảnh và cách thức có chút ít thay đổi, nhưng nói chung vẫn có những điểm “giống nhau” không thay đổi được.

Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc, cách duy nhất để bạn di chuyển từ Quảng Ninh đến đảo Cô Tô là đi tàu vượt biển. Nhưng ngày nay có ngoài loại tàu gỗ hay tàu máy thì còn một loại tàu cao tốc hiện đại hơn và thời gian cũng được rút ngắn lại.

Có nhiều loại tàu cho bạn lựa chọn để ra đảo, nhưng không phải lúc nào cũng có chất lượng tốt
Có nhiều loại tàu cho bạn lựa chọn để ra đảo, nhưng không phải lúc nào cũng có chất lượng tốt

Các thông tin tư vấn về mùa đẹp nhất để đến Cô Tô cũng cần được xem lại. Bởi vì bạn biết rồi đấy, thiên nhiên là một “thế lực” rất khó đoán biết. Tuy rằng theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô là tháng 6 và tháng 7 có bão nhưng cũng phải trừ hao ra 1 đến 2 tháng để cho bão tan hoàn toàn, nếu không bạn hoàn toàn có thể gặp trường hợp mắc kẹt trên đảo vài ngày.

Theo dõi thông tin dự báo thời tiết thường xuyên để tránh bão
Theo dõi thông tin dự báo thời tiết thường xuyên để tránh bão

Thuê xe máy trên đảo cũng là điều bạn nên lưu ý. Không cần để lại chứng minh bản gốc mà chỉ cần bản photo có công chứng, giá thuê từ khoảng 150.000 đến 200.000, nhưng vẫn có thể tăng nhẹ vào dịp lễ tết. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra xe thật kĩ trước khi nhận không xảy ra nguy hiểm hay trường hợp xấu trên đường.

Việc tìm hiểu và nắm bất thông tin là cần thiết trước khi đến du lịch Quảng Ninh, Cô Tô là rất cần thiết. Tuy vậy, từ thông tin và thực tế luôn có một khoảng cách rất lớn, bạn thật sự cần cân nhắc kĩ lưỡng. Chúng tôi cung cấp cho bạn những kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc rất thực tế để đưa ra quyết định đúng đắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây