nhan biet cong tu du lich mai chau

Bạn muốn đi du lịch Mai Châu theo tour nhưng chưa biết chọn công ty nào? Bạn lo sợ nhiều chỗ lừa đảo và tổ chức tour kém chất lượng với giá cao? Trong bài viết kinh nghiệm du lịch Mai Châu (Hòa Bình) kì này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách nhận biết các công ty du lịch uy tín để có chuyến đi vui vẻ và “đáng đồng tiền bát gạo”.

Bạn biết đến một công ty du lịch như thế nào?

kinh nghiệm du lịch Mai Châu (Hòa Bình)
Facebook là kênh hiệu quả để quảng cáo tour du lịch Mai Châu giá rẻ

Có nhiều kênh để bạn biết đến một công ty du lịch. Và hiện nay, kênh thông dụng nhất là mạng xã hội, đặc biệt lá facebook. Ngoài ra còn có một số kênh như quảng cáo, lời giới thiệu của bạn bè hay mức độ xuất hiện của tên công ty trên báo, ngoài đường phố,…

Và theo kinh nghiệm du lịch Mai Châu (Hòa Bình) của chúng tôi thì không phải công ty du lịch nào cũng có chương trình đi Mai Châu, nhất là các công ty phía Nam. Một phần vì lịch trình ngắn ngày (nếu không muốn nói là quá ngắn, trung bình chỉ 2 ngày 1 đêm), mặt khác là vì Mai Châu – cái tên này còn hơi xa lạ với phần lớn người tiêu dùng.

Cách nào nhận biết công ty uy tín qua kinh nghiệm du lịch Mai Châu (Hòa Bình)?

– Tìm hiểu thông tin từ các trang mạng xã hội như facebook, website và báo chí.

– Đến ngay trụ sở công ty để tìm hiểu và nếu cần thiết, vào hẳn trong công ty và yêu cầu gặp tư vấn viên phụ trách tour đi Mai Châu.

Yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể
Yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể

– Với những tour giá rẻ bất ngờ trên mạng, hãy cân nhắc để tránh rơi vào “bẫy”. Theo kinh nghiệm du lịch Mai Châu (Hòa Bình), bạn cần nhớ tiền nào giá đó, không có cái gì giá “cực rẻ” mà lại chất lượng tốt như “5 sao” đâu nhé! Nếu giá rẻ thì xem chừng bạn phải ngủ tập thể tại các khu homestay nhà sàn ở Mai Châu.

– Kiểm tra lịch trình và các điểm đến được đề cập hoặc bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn về các khách sạn, homestay hay nơi ăn uống, các hoạt động. Lưu ý nhớ hỏi kĩ về các thông tin, ví dụ như trong chương trình ghi là ở khách sạn 3 sao có tên ABC hoặc tương đương (nếu như hết phòng) thì bạn nên hỏi rõ tương đương như thế nào hoặc cho tên cụ thể.

Trước khi đăng kí tour, bạn phải hỏi kĩ về các hoạt động trong lịch trình và chi phí liên quan
Trước khi đăng kí tour, bạn phải hỏi kĩ về các hoạt động trong lịch trình và chi phí liên quan

– Một công ty uy tín bao giờ cũng có giấy phép kinh doanh, thế nên khi chưa có thông tin gì chắc chắn, bạn nên yêu cầu cho xem giấy phép kinh doanh, nhất là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Vấn đề khác chính là mức phì bảo hiểm du lịch. Bạn nên đề nghị nhân viên kinh doanh cam kết rõ ràng về mức bảo hiểm theo quy định và các tiêu chuẩn khác về chất lượng dịch vụ trong suốt chuyến đi.

Qua một số kinh nghiệm du lịch Mai Châu (Hòa Bình), đoán rằng bạn cũng đã có thêm một số lưu ý để tìm cho mình một công ty du lịch uy tín và một tour du lịch chất lượng. Chuyến du lịch Mai Châu sẽ không còn trở ngại gì nữa đâu, vì vậy, hãy lên đường ngay thôi nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây