xe may phuot co to hinh nen

Phượt Cô Tô, bạn đã nghỉ đến điều đó bao giờ chưa? Nếu còn e ngại vì vấn đề gì, tham khảo ngay kinh nghiệm du lịch phượt Cô Tô, tự tin tiến đến những vùng đất mới để mở rộng tầm mắt và vốn sống của mình. Không lẽ bạn chỉ mãi quanh quẩn ỡ những địa điểm gần nơi mình ở thôi sao?

Chỉ nên đi xe máy khi xác định phượt trên đảo?

kinh nghiệm du lịch phượt Cô Tô
Xe máy là phương tiện chủ yếu để phượt Cô Tô, nhưng bạn cũng nên thay đổi một số phương tiện khác

Sự thực hoàn toàn không phải như vậy. Một chuyến hành trình theo cách ” phượt” đúng là chủ yếu  dùng phương tiện xe máy nhưng như vậy không có nghĩa là hoàn toàn. Để bảo đảm chuyến đi và mục đích cuối cúng là đến nơi, theo kinh nghiệm du lịch phượt Cô Tô, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương tiện khác như xe khách, xe buýt, xa đạp, xe ôm và thậm chí đi bộ nữa.

Đạp xe dạo biển là hoạt động rất thú vị, lãng mạn nữa
Đạp xe dạo biển là hoạt động rất thú vị, lãng mạn nữa

Nguyên nhân tiếp theo để thay đổi nhiều phương tiện khác nhau chính là vì đảm bảo an tàn cho chính bạn. Theo kinh nghiệm du lịch phượt Cô Tô, khi quá tập trung lái xe ở một địa hình không quen thuộc trong thời gian dài, sẽ dẫn đến cơ thể mệt mỏi và phản ứng chậm. Đổi nhiều phương tiện giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi, lại được ngắm cảnh, nhớ đường hơn và mang sự tập trung trở lại.

Và vô số những hoạt động khác trong chuyến đi phượt sẽ thành kỉ niệm đáng nhớ
Và vô số những hoạt động khác trong chuyến đi phượt sẽ thành kỉ niệm đáng nhớ

Nhưng cũng không nên lạm dụng những phương tiên khác nhé, chủ yếu vẫn là xe máy và bạn phải tự lái nếu muốn đến nơi thôi.

Có cần đi hết những địa điểm nổi tiếng trong kinh nghiệm du lịch phượt Cô Tô không?

Nếu mục đích chuyến đi là để nghỉ dưỡng thì chắc hẳn là bạn sẽ dành nhiều thời gian để “nằm ườn” như một chú mèo lười để tận hưởng biển xanh rồi phải không nào. Vì thế tùy vào mục đích thì bạn có thể lựa chọn xem có nên đi hết các địa điểm tham quan hay không.

Các nhà nghỉ ven biển rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng
Các nhà nghỉ ven biển rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng

Kinh nghiệm du lịch phượt Cô Tô gợi ý với bạn rằng để thư thả hơn, nên chọn lịch trình 3 ngày 2 đêm. Thật ra, các địa điểm du lịch ở Cô Tô không nhiều, chỉ trong khoảng một, hai ngày là hết rồi, bạn còn dư rất nhiều thời gian để thưởng thức sản vả ngắm nhìn khung cảnh xunh quanh.

Nhà lưu niệm Bác Hồ là một trong những điểm tham quan tại Cô Tô
Nhà lưu niệm Bác Hồ là một trong những điểm tham quan tại Cô Tô

Bạn có thể bắt đầu ngay chuyến đi cũng mình vào bất cứ thời điểm nào trong năm, quan trọng là du lịch Quảng Ninh, Cô Tô để giải tỏa căng thẳng. Trong nhiều kinh nghiệm du lịch phượt Cô Tô, bạn đã chọn được điều nào thích hợp với mình chưa?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây