tan huong co to hinh nen

Khoảng thời gian ở Cô Tô sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thật đáng nhớ trong cuộc đời. Vậy bạn đã biết kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm để hưởng thụ cuộc sống thật đúng điệu chưa nào? Kì nghỉ của bạn sẽ có thêm nhiều điều thú vị khó biết trước, như vậy mới là tận hưởng chứ!

Nghỉ ngơi ở đâu và như thế nào là an tâm nhất?

kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm
Những khu nghỉ dưỡng đẹp lung linh là nơi tốt nhất để bạn tận hưởng khoảng thời gian ở Cô Tô

Ở Cô Tô có đầy đủ các loại hình lưu trú cho bạn như khách sạn, nhà nghỉ, resort. Bạn có thể chọn trong số đó theo khả năng và điều kiện của bản thân, miễn sao có một chỗ để nghỉ ngơi và quay về sau những chuyến đi dài trên đảo. Theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm, bạn nên gọi điện thoại đặt trước, mô tả đầy đủ yêu cầu với bộ phận đặt phòng. Nhất là vào ngày cuối tuần càng phải đặt trước.

Một lưu ý khác trong kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm là nếu gọi điện thoại hoặc đặt trên các trang mạng sẽ được giảm giá một ít so với giá lấy phòng trực tiếp. Nhưng bạn cũng nên nhớ là vào dịp cuối tuần thì thường có các khoản phụ thu. Buổi tối trước khi ngủ nên đóng và khóa cửa thật kĩ như ở nhà bạn nhé!

tan-huong-co-to-trai-nghiem-ngu-dan

Các khu nghỉ dưỡng ở Cô Tô hiện nay đã được đầu tư cả về chất lượng và số lượng, giá cả cũng không đắt lắm, trung bình là 1.000.000đ/đêm, tối đa ở 4 người và đã có bao gồm ăn sáng. Đặc sắc nhất vẫn là những khu có bungalow bằng gỗ trước biển khiến nhiều du khách thích thú. Trải nghiệm phổ biến của nhiều người là nằm dài trên những chiếc ghế ở bãi biển, ngắm nhìn người ta đi dạo hoặc cảnh biển bao la rộng lớn.

Tham gia trò chơi gì theo kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm trên đảo?

Nếu bạn đi theo nhóm hoặc đi cùng gia đình, có thể tổ chức các hoạt động tập thể như thi kéo co, bóng chuyền, nhảy bao bố, đốt lửa trại hoặc thi giải mật thư, leo hải đăng,…. Ngoài ra, trò chơi dưới nước như lái ca nô, lướt ván đều là những điều bạn nên thử. Nhưng nên nhớ một kinh nghiệệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm là thể lực của bạn phải đủ tốt mới có thể tham gia.

Những đốm lửa trại trong đêm sẽ mang đến kỉ niệm khó quên cho bạn
Những đốm lửa trại trong đêm sẽ mang đến kỉ niệm khó quên cho bạn
Các trò chơi vận động dưới nước được tham gia nhiệt tình
Các trò chơi vận động dưới nước được tham gia nhiệt tình

3 ngày 2 đêm là khoảng thời gian khá dài để bạn khám phá thật kĩ hòn đảo xinh đẹp này. Bạn nên một lần thử đặt chân đến đảo Cô Tô con, nhìn ráng chiều dần buông trên bến cảng và cảm nhận nhịp sóng vỗ thật bình yên.

Trong khoảng thời gian này, bạn cũng có thể tham gia cùng với người dân trong những chuyến ra khơi và bắt đầu bằng việc soi đen câu mực vào ban đêm. Kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm cho biết ngoài thời gian ngày ăn chơi hưởng thụ, bạn nên dành khoảng 1 ngày để lênh đênh trên biển cùng người dân, có như vậy mới hiểu được cuộc sống này muôn màu muôn vẻ như thế nào.

Câu mực đêm để có cảm giác là ngư dân thứ thiệt
Câu mực đêm để có cảm giác là ngư dân thứ thiệt

Không ai quy định bạn phải vui chơi ở Cô Tô trong một khoảng thời gian nhất định nào, nhưng nếu dư dả thời gian, bạn nên ở lại nhiều một chút. Tận hưởng hương vị cuộc sống trong một chuyến du lịch Quảng Ninh nói chung và Cô Tô nói riêng rất tuyệt vời. Khoảng không gian và thời gian trong kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm của bạn sẽ có nhiều điểm ấn tượng lắm đây!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây