Nằm trên trục đường vàng nối Đà Lạt với các tỉnh phía Nam, Madagui xuất hiện như một nàng công chúa được đánh thức sau giấc ngủ dài và tòa lâu đài cũng dần được hình thành sau những lớp cây cối rậm rạp. Giữa một vùng không gian trù phú của thiên nhiên, những công trình mang dấu ấn của con người đã lần lượt ra đời. Madagui là khu du lịch sinh thái với hệ động thực vật vật phong phú. Đặc biệt, chủ ý của người sáng lập là muốn mọi người có những kiến thức cơ bản về môi trường, có ý thức bảo vệ môi trường trong tình hình môi trương ô nhiễm trầm trọng như hiện nay.

madagui

Với ý tưởng từ không gian sinh sống của những tộc người thiểu số tại vùng này, cách thiết kế và trang trí trong khu du lịch sinh thái cũng gần giống như những căn nhà sàn. Không gian hoàn toàn thiên nhiên và tận dụng ánh sáng tự nhiên cho các hoạt động, Madagui là khu du lịch được nhiều du khách yêu thích. Khí hậu và nhiệt độ nơi đây không quá chênh lệch so với những tỉnh phía Nam nhưng mảng động, thực vật đặc biệt phong phú và đa dạng. Cả những giống cây không có sẵn trên vùng đất cũng được mang về trồng nhằm tăng số lượng và độ thẩm mỹ cho nơi này. Rất nhiều bạn trẻ đến đây được các hướng dẫn viên nhiệt tình hướng dẫn và đã có nhiều bài học lí thú về thiên nhiên hoang dã quanh ta. Cảnh quan thay đổi theo từng bước chân của bạn: từ rừng già rậm rạp cây cối đến thác nước reo vui mát lạnh và đặc biệt là cây cầu treo bắc ngang dòng sông Đạ Huoai.

madagui 1

madagui 2

madagui 3

Những ngôi nhà trên cây luôn có sức hút với mọi người. Ai đi ngang qua cũng muốn bước lần theo những bậc thang lên đến ngọn cây và vào trong ngôi nhà, phóng tầm mắt ra phía ngoài quan sát mọi thứ xung quanh. Và tuyệt vời thay những khung cảnh mà bạn có thể chiêm ngưỡng từ trên cao, thậm chí, đây còn là địa điểm tốt để bạn có những tấm hình cực “chất”. Khi đang đi trên những con đường mòn khám phá rừng, bạn nên cẩn thận vì bất thình lình, những chú sư tử hay cọp đá như thật sẽ xuất hiện khiến bạn giật mình đấy. Hơn thế nữa, nơi đây còn có những con hươu sao đáng yêu nhẩn nha gặm cỏ và nhiều con chim đà điểu đi lại trong khu vực.

madagui 4

madagui 5

madagui 6

Ngoài khu thiên nhiên hoang dã, Madagui có vô số trò chơi để bạn tham gia cùng bạn bè và gia đình, mà đa số đều là những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm mang lại cảm giác mạnh như đu cáp zipline, vượt thác bằng thuyền phao hay chèo thuyền kayak. Trò chơi trượt cỏ cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích vì không qua nguy hiểm hay trò bắn súng sơn cho những người mê thể loại chiến thuật và đánh trận. Khu cắm trại đêm cũng luôn sẵn sàng cháo đón bạn.

truot co

cheo thuyen

cap zipline

bam sung son

Nếu muốn nghỉ lại qua đêm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ lưu trú có sẵn trong khu du lịch sinh thái. Những căn biệt thự được xây dựng riêng biệt đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn sau một ngày dài vui chơi và khám phá mệt mỏi. Khu nghỉ dưỡng đầu đủ tiện nghi và phong cảnh đẹp khỏi bàn sẽ khiến bạn thoải mái và hài lòng với chuyến đi.

 madagui 8 madagui 9

(Nguồn ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây