{"@context":"https://schema.org","@graph":[{"@type":"WebSite","@id":"https://meodulich.info/#website","url":"https://meodulich.info/","name":"meodulich.info","description":"T\u1ea1p ch\u00ed du l\u1ecbch","potentialAction":{"@type":"SearchAction","target":"https://meodulich.info/?s={search_term_string}","query-input":"required name=search_term_string"}},{"@type":"CollectionPage","@id":"https://meodulich.info/du-lich-myanmar/tour/#webpage","url":"https://meodulich.info/du-lich-myanmar/tour/","inLanguage":"vi-VN","name":"Tour","isPartOf":{"@id":"https://meodulich.info/#website"},"description":"Tour du l\u1ecbch Myanmar n\u00e0o \u0111ang \u0111\u01b0\u1ee3c du kh\u00e1ch ch\u1ecdn l\u1ef1a nhi\u1ec1u nh\u1ea5t? L\u1ecbch tr\u00ecnh ra sao v\u00e0 c\u00e1c d\u1ecbch v\u1ee5 th\u1ebf n\u00e0o? B\u1ea1n c\u1ea7n ch\u00fa \u00fd \u0111i\u1ec1u g\u00ec khi tham gia","breadcrumb":{"@id":"https://meodulich.info/du-lich-myanmar/tour/#breadcrumb"}},{"@type":"BreadcrumbList","@id":"https://meodulich.info/du-lich-myanmar/tour/#breadcrumb","itemListElement":[{"@type":"ListItem","position":1,"item":{"@type":"WebPage","@id":"https://meodulich.info/","url":"https://meodulich.info/","name":"Trang ch\u1ee7"}},{"@type":"ListItem","position":2,"item":{"@type":"WebPage","@id":"https://meodulich.info/du-lich-myanmar/","url":"https://meodulich.info/du-lich-myanmar/","name":"Du li\u0323ch Myanmar"}},{"@type":"ListItem","position":3,"item":{"@type":"WebPage","@id":"https://meodulich.info/du-lich-myanmar/tour/","url":"https://meodulich.info/du-lich-myanmar/tour/","name":"Tour"}}]}]}

Tour

Tour du lịch Myanmar nào đang được du khách chọn lựa nhiều nhất? Lịch trình ra sao và các dịch vụ thế nào? Bạn cần chú ý điều gì khi tham gia hành trình của các công ty lữ hành? Hãy tham khảo thông tin của chúng tôi và quyết định đặt.

Đâu cần gì nhiều, bạn chỉ cần chuẩn bị thông tin cá nhân, thông tin về những thành viên đi cùng và các yêu cầu trong quá trình trải nghiệm. Việc còn lại cứ để các công ty và hướng dẫn viên lo liệu, từ chỗ ăn, ngủ đến địa điểm vui chơi. Đi tour cực kì thoải mái, chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều.

Chuyến Đi Trong Ngày: Di sản Văn Hóa Mandalay

Tour riêng nguyên ngày này sẽ cho bạn một cơ hội để nhìn thấy tất cả những gì tốt nhất từ chùa Maharmuni, Tu...

Đi Theo Tour – Đâu Phải Muốn Làm Gì Cũng Được

Đến thăm, trải nghiệm những chuỗi ngày trong tour du lịch Myanmar là mong ước cũng như ấp ủ của nhiều người. Bỏ qua...

Đi Bộ Một Vòng Quanh Chợ Đêm Của Người Miến Điện

2 tiếng rưỡi là khoảng thời gian cho tour du lịch Myanmar giá rẻ - đi bộ quanh những khu chợ nhộn nhịp và...

Tour Đạp Xe Buổi Sáng Ở Mandalay – Du Lịch Xanh Và Tốt Cho...

Khám phá một góc cạnh khác với tour xe đạp du lịch Mandalay Myanmar, bạn sẽ được nghe giới thiệu về văn hòa và...

3 Đêm 4 Ngày Có Đủ Để Bạn Hiểu Về Đất Nước “Hình Kim...

Du lịch Myanmar 4 ngày 3 đêm là một lựa chọn khá phù hợp khi du khách không có nhiều thời gian. Bởi lẽ, bạn...

Nửa Ngày Đi Bộ Thăm Chùa Shwedagon Ở Yangon

Khám phá điều bí mật của chùa Shwedagon - biểu tượng quốc gia và cảm nhận sâu sắc di sản tôn giáo và văn...

Lơ Lửng Trên Kinh Khí Cầu Ngắm Nhìn Phố Cổ Bagan

Một trong những kinh nghiệm du lịch Bagan Myanmar chính là ngồi trên kinh khí cầu và ngắm nhìn mọi thứ phía dưới. Sẽ...

Đừng bỏ lỡ

Call Now Button