Hãy trải nghiệm hình thức “đi riêng” trong tour du lịch Bến Tre 1 ngày của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều hơn về xứ dừa nói riêng và sông nước miền Tây nói chung. Quan trọng là bạn sẽ có sự riêng tữ tuyệt đối, không sợ phải ghép chung đoàn với người lạ và còn nhiều điều thú vị khác chỉ có trong “private tour”.

 “Private tour” là gì?

"Private tour" là loại hình áp dụng cho tour du lịch Bến Tre 1 ngày, khá phổ biến hiện nay
“Private tour” là loại hình áp dụng cho tour du lịch Bến Tre 1 ngày, khá phổ biến hiện nay

Chính xác thì loại hình này áp dụng cho những thành viên trong cùng một gia đình (có thề từ 2 đến 3 thế hệ), hoặc nhiều gia đình bạn bè, các cặp đôi muốn đi du lịch riêng với nhau mà không có người lạ nào khác. Hình thức này hiện nay khá phổ biến, thường áp dụng cho các tour đi trong ngày hay ngắn ngày.

Tour du lịch Bến Tre 1 ngày là ví dụ điển hình. Bạn có thể cùng những người thân yêu trong gia đình trải qua một ngày “gắn kết” sau khoảng thời gian bận rộn vì công việc, vì cuộc sống. Cũng vì tính chất riêng biệt nên bạn sẽ có cảm giác như “cả nguồn sống bỗng thu nhỏ lại, vừa bằng một chuyến đi”. Hơn nữa, bạn cũng có “đặc quyền” yêu cầu hướng dẫn nói nhiều hơn về địa điểm hay đổi lộ trình một chút. Nhớ là chỉ một chút so với chương trình có sẵn thôi đấy!

Các thành viên trong gia đình rất thoải mái vì không có người ngoài
Các thành viên trong gia đình rất thoải mái vì không có người ngoài

Chương trình tour du lịch Bến Tre 1 ngày dành cho những người thích sự “riêng tư”

Tour riêng – Một ngày du ngoạn Bến Tre sông Mekong

Khởi hành: Tại thành phố Hồ Chí Minh

Kết thúc: Tại thành phố Hồ Chí Minh

Loại hình: Tour riêng

Địa điểm : Sài Gòn, Bến Tre

Thời gian: 7-8 tiếng, đi về trong ngày

Giới thiệu chung

Vùng đồng bằng sông Cửu Long là "vựa gạo" chính của cả nước, diện tích trồng lúa rất rộng
Vùng đồng bằng sông Cửu Long là “vựa gạo” chính của cả nước, diện tích trồng lúa rất rộng

Đồng bằng sông Cửu Long được mệnh danh là “vựa gạo” của Việt Nam. Đây là vùng đất màu mỡ và phì nhiêu tại miền Nam Việt Nam với đặc trưng là sông ngòi chằng chịt, chợ nổi, trái cây thơm ngọt và lối sống phóng khoáng. Vì vậy, nếu bạn đang yêu cuộc sống ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng đã quá lâu không thay đổi bằng một chút không khí thanh bình, sự hòa hợp với thiên nhiên tuyệt vời thì chuyến du lịch Bến Tre trong ngày này chính là dành cho bạn.

Lịch trình chi tiết

Bữa ăn: Trưa

Phương tiện: Thuyền, xe hơi riêng, xuồng, xe lôi

Vào buổi sáng, để lại sau lưng sự ồn ào và náo nhiệt của thành phố lớn, khi phong cảnh dần dần được thay thế bằng cánh đồng lúa và những ngôi làng nông thôn thì bạn đã đến xứ dừa tự lúc nào. Trong chuyến đi, chúng ta sẽ dừng lại và có một cuộc tham quan ngắn tại chợ nổi tại Bến Tre. Đi thuyền vòng quanh các cồn cũng là những địa điểm du lịch của Bến Tre để ngắm nhìn những hoạt động trên sông. Dừng lại để quan sát cách người dân làm muối và nung gạch. Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục lên thuyền theo rạch Cái Sơn và Nhơn Thành để thăm vài gia đình với nghề làm mền truyền thống.

Tham quan cồn nổi - các điểm du lịch ở Bến Tre bằng xuồng nhỏ, luồn lách qua kênh rạch
Tham quan cồn nổi – các điểm du lịch ở Bến Tre bằng xuồng nhỏ, luồn lách qua kênh rạch

Đi xe lôi băng qua những cánh đồng lúa và vườn rau để nhìn thấy cuộc sống của người địa phương ở miền thôn quê. Sau đó, nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà ông Hai Hô trong một khu du lịch sinh thái. Bạn sẽ cảm nhận được lòng hiếu khách của người dân Nam bộ và tận hưởng món ăn dân dã, tốt cho sức khỏe chắc chắn sẽ khiến cho chuyến đi thêm thú vị. Sau khi ăn trưa, tiếp lên thuyền đi dọc theo cồn cọ nước và cồn Cái Coi. Trở về thành phố Bến Tre để đi thẳng về khách sạn của bạn.

Món ăn ấn tượng nhất trong bữa trưa của bạn tại khu du lịch sinh thái Bến Tre là "cá tai tượng chiên xù"
Món ăn ấn tượng nhất trong bữa trưa của bạn tại khu du lịch sinh thái Bến Tre là “cá tai tượng chiên xù”
Băng qua những cánh đồng lúa bạt ngàn trên đường từ Bến Tre về Sài Gòn
Băng qua những cánh đồng lúa bạt ngàn trên đường từ Bến Tre về Sài Gòn

Đây là một trong những tour du lịch hàng ngày tốt nhất ở vùng đồng bằng sông Mekong.

Giá

Số người 1 2 3 4 5 6 7 8 9
Giá $168.57 $90.82 $66.96 $56.60 $47.89 $42.09 $37.94 $34.82 $32.41

* USD/1 người

Bao gồm:

Ăn trưa, tour và phương tiện di chuyển như được đề cập là xe hơi riêng, hướng dẫn viên nói tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, nước suối, phí vào cổng.

Không bao gồm:

Dịch vụ khác ngoài những thứ trên, tiền tips, chi phí cá nhân và bảo hiểm du lịch.

Lưu ý:

  • Xin vui lòng xác nhận lại giờ khởi hành hoặc thời gian đón – trả khách với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua emaill hoặc điện thoại 1 ngày trước khi khởi hành.
  • Vui lòng đặt thực đơn chay trong vòng 24 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu chuyến đi. Lưu ý rằng sẽ phụ thu thêm phí cho thực đơn này.
  • Với ngôn ngữ khác sẽ thêm phí phụ thu.
Đây là một trong những tour du lịch hàng ngày tốt nhất ở vùng đồng bằng sông Mekong.
Đây là một trong những tour du lịch hàng ngày tốt nhất ở vùng đồng bằng sông Mekong.

Bạn thấy đấy, chỉ một ngày đơn giản như thế nhưng tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa hay tình bạn sẽ được thắt chặt rất nhiều.

Nếu muốn có tour giá rẻ thì phải làm sao?

Rất nhiều người sau khi nhìn thấy giá trên cũng phản hồi là có “hơi chát” một chút. Nhưng không sao, bạn khoan lo lắng, vì chúng tôi đâu có nói là một tour chỉ dành riêng cho một người phải không? Càng nhiều thành viên trong gia đình đi chung sẽ càng có giá tốt hơn nhiều.

Tính ra, nếu đi đoàn 9 người thì bạn sẽ rất có lợi. Cộng thêm những “điều kiện cực tốt” so với khi đi tour ghép đoàn như đưa đón tận nơi bằng ô tô riêng “sang chảnh”, được thay đổi chút ít lộ trình,… thì mức giá đó rất xứng đáng phải không? Lúc này, chính xác là bạn đang tham gia tour Bến Tre giá “cực kì” rẻ ấy chứ! Thú vị chưa?

Một vài kinh nghiệm cho chuyến đi suôn sẻ

Hãy nhớ cập nhật địa điểm đón rước cho bên công ty du lịch trước khi đi khoảng 1 ngày (và tối thiểu là trước nửa ngày) để sắp xếp xe đưa đón.

Trước khi đặt, xác định cụ thể số người sẽ tham gia. Mặc quần áo đơn giản, dễ di chuyển, không cần mang theo hành lí (vì chúng ta đi trong ngày thôi).

Du lịch xứ dừa Bến Tre phần nhiều là ngồi trên tàu/xuồng/ghe nên nhớ mặc áo phao.

Bạn có thể yêu cầu đổi hướng dẫn (nếu như cần thiết).

Xem thêm:


Ngoài ra, để nhanh chóng gấp “bội phần” trong việc đặt tour du lịch Bến Tre 1 ngày:

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số 08.38388382.

Hoặc click vào tên tour “Một ngày du ngoạn Bến Tre sông Mekong

“Du lịch Mekong trong ngày – nhớ đến Vinaday”

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây