Nghe có vẻ hơi nghịch lý bạn nhỉ? Người ta thường tranh thủ thời gian nghỉ Tết để đi du lịch, thế thì sau Tết đi làm gì nữa. Mà lại còn đi tour du lịch Cần Thơ Nam Du mới chịu. Nhưng bạn không cần phải “xoắn”, thử đọc xem những “lý luận” dưới đây của dân thích dịch chuyển có phần nào đúng không? Nếu thấy có phần nào đồng tình thì có thể để dành áp dụng vào năm sau!

1. Tại sao nên đi du lịch sau Tết?

tour du lịch Cần Thơ Nam Du
Đi du lịch trong dịp Tết không khác gì một “cực hình” khi phải chen chúc và trả thêm các khoản phụ thu

Một trong những lí do quan trọng nhất là chi phí. Không thể phủ nhận là trong dịp Tết, giá cả của các dịch vụ đều lần lượt “leo thang” và định mức như thế nào tùy vào từng nơi. Vì vậy, tốt nhất là không nên đi vào dịp Tết vì đây là thời gian cao điểm, dù bạn có đi thế nào thì cũng sẽ bị các loại “phụ thu”.

Một tour du lịch Cần Thơ Nam Du là cach tốt để bạn có thể tiết kiệm được khối tiền, nhất là đi sau Tết. Vì Nam Du là một quần đảo hoang sơ, các dịch vụ vẫn chưa phát triển lắm nên chi phí không đắt đỏ như những nơi khác. Hơn nữa nếu đi du lịch trong Tết, bạn sẽ phải chịu đựng cảnh chen chúc đông đúc, chỉ thấy toàn người chứ chả thấy cảnh.

Sau Tết là khoảng thời gian các địa điểm du lịch khá "thảnh thơi" và vắng vẻ
Sau Tết là khoảng thời gian các địa điểm du lịch khá “thảnh thơi” và vắng vẻ

Khi đông người thì nhân viên phục vũ sẽ chậm trễ hơn, chất lượng cũng không được tốt, dễ khiến bạn “nổi nóng”. Từ đó phát sinh những điều không hay. Chính vì vậy, nên đợi sau Tết để đi sẽ không gặp phải trường hợp thế này. Dù cho tour du lịch Cần Thơ Nam Du của bạn có xuất phát từ thời điểm nào trong ngày thì cũng không sợ tình trạng “thiếu trước hụt sau”.

2. Tour du lịch Cần Thơ Nam Du sau Tết có gì?

Điều đầu tiên trong tour du lịch Cần Thơ Nam Du của bạn là sẽ được đáp ứng các nhu cầu đầy đủ hơn, không phải chờ đợi lâu hay chen chúc vời nhiều người. Thứ hai là giá cả không đắt đỏ nên cũng chẳng phải cân nhắc đắn đo nhiều trong khi chi tiền cho các dịch vụ. Mà đặc biệt ở Nam Du, hải sản rất rẻ, lại tươi ngon mà không phải đi xa xôi. Vì các nhà nghỉ chủ yếu tập trung ven biển nên bạn bước chân ra ngoài là có ngay.

Khung cảnh nên thơ của biển Nam Du
Khung cảnh nên thơ của biển Nam Du

Tiếp theo là dịch vụ lưu trú. Nếu đi trong Tết, giá phòng sẽ đắt hơn từ 15 đến 30%, nhiều khi còn không có phòng để ở. Và người ta cũng không dọn dẹp phòng ốc sạch sẽ, chất lượng để bạn vào ở. Mà trong tour du lịch Cần Thơ Nam Du, bạn rất cần một nơi tuy không tiện nghi và hoành tránh lắm nhưng phải sạch sẽ để nghỉ lại.

Các dịch vụ cũng tốt hơn sau khoảng thời gian Tết
Các dịch vụ cũng tốt hơn sau khoảng thời gian Tết

Khi bạn đi sau dịp cao điểm, các địa danh tham quan sẽ không có nhiều người lắm vì vậy tha hồ chiêm ngưỡng. Muốn ở bao lâu thì tùy, đứng chụp hình lâu cũng không ai có ý kiến gì. Đường sá thì rộng thênh thang, thong thả chạy xe và ngắm nhìn khung cảnh ven đường, lặng nhìn sự biến chuyển của không gian.

Hải sản ở khắp nơi trên đảo
Hải sản ở khắp nơi trên đảo

Không cần bon chen với thiên hạ vào dịp lễ Tết cho mất thời gian và tiền bạc gấp đôi bình thường, nhất là tại những địa điểm du lịch nỏi tiếng như Cần Thơ. Bạn chỉ cần một chuyến đi ưng ý và có nhiều trải nghiệm là “đúng điệu” rồi. Chúc cho tour du lịch Cần Thơ Nam Du đầu năm của bạn có nhiều niềm vui bất ngờ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây