Vong Quay Mat Troi

Tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, có nhiều điểm để chúng ta vui chơi và khám phá. Những cây cầu độc đáo và lộng lẫy, những khu du lịch sinh thái với thiên nhiên thơ mộng và cảnh quan hút hồn, ngoài ra cũng có những địa điểm thú vị vừa được xây dựng và thu hút mọi người vì tính hiện đại. Chúng ta hãy cùng điểm qua những địa điểm được check – in nhiều nhất trong thời gian vừa rồi nhé! Đó có thể là một trong những sự lựa chọn của bạn trong mùa hè năm nay. Vì cuộc đời là những chuyến đi, nên chúng ta có thể bắt đầu đi từ lúc này và tìm đến những nơi thú vị, thay đổi bản thân một chút và cảm thấy mãn nguyện với những gì thu thập được. Đến Đà Nẵng thôi nào!

Hồ bơi vô cực tại khách sạn A La Carte

A La Carte là khách sạn cao cấp của thành phố Đà Nẵng, chính vì vậy, trang thiết bị và những dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng bên trong vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là bể bơi vô cực. Tại sao gọi là bể bơi vô cực? Vì hồ bơi này nằm trên tầng cao nhất và có tầm nhìn rộng ra biển, Cảm giác như bạn không thấy thành hồ ở đâu và bạn đang bơi ở biển chứ không phải tại một bể bơi của khách sạn. Nếu bạn không lưu trú tại A La Carte cũng không sao, bạn chỉ cần mua vé vào hồ bơi là được. Cho dù bạn có biết bơi hay không, tin chắc rằng bạn vẫn sẽ thích xuống hồ ngâm mình một chút để có những trải nghiệm khác biệt đấy. Ngoài ra, còn có thể thưởng thức đồ uống trong khu vực và ngồi ngắm toàn cảnh bãi biển Mỹ Sơn từ trên cao. Địa điểm này hiện đang là nơi được nhiều người lựa chọn để “thử cảm giác” thay vì lưu trú tại khách sạn với mức giá hơi “chua” một chút.

a la carte

a la carte 1

Bar Sky36

Quán Bar Sky36 nằm trên tầng cao nhất của của khách sạn Novotel Đà Nẵng. Với độ cao như vậy, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh dòng sông Hàn với những chiếc cầu bắc ngang lung linh đầy màu sắc. Hơn thế nữa, toàn cảnh thành phố về đêm hiện ra sẽ khiến bạn có những cái nhìn thật khác về thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Quán bar sang trọng cùng với không gian lãng mạn và âm nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có một buổi tối thú vị.

bar

bar 1

Vòng quay mặt trời

Vòng quay cao 115m, nằm gần khu vực cầu Trần Thị Lý là điểm đến mới của thành phố Đà Nẵng. Ngồi trong cabin, tùy vào từng độ cao, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt, nhất là khi thành phố lên đèn. Vòng quay mặt trời là một trong 10 vòng quay lớn nhất thế giới và xếp thứ hai tại Đông Nam Á. Từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ thấy phía dưới y như một tấm bản đồ thu nhỏ sinh động.

vong quay

vong quay 1

Cà phê Cộng

Nổi tiếng với chuỗi chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, quán cà phê Cộng xuất hiện tại Đà Nẵng là tin mừng cho những tín đồ cà phê. Với phong cách trang trí cổ điển quen thuộc, cà phê Cộng nằm trên đường Bạch Đằng, con đường đẹp nhất của thành phố. Khi ngồi ở đây, bạn có thể nhìn thấy cả cầu quay và cầu Rồng bắc ngang dòng sông Hàn rộng lớn.

ca phe cong

ca phe cong 1

(Nguồn ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây