Đi du lịch Đà Nẵng đã khiến nhiều người hiểu hơn vì sao thành phố này lại được gọi là nơi đáng sống nhất Việt Nam. Vì môi trường xanh sạch sẽ, vì các địa điểm du lịch hấp dẫn, vì các dịch vụ vụ du lịch tốt hay còn vì điều gì nữa? Không khó để chúng ta nhận ra, mỹ quan đô thị của Đà Nẵng đã được nâng cấp rất nhiều trong những năm gần đây. Những cây cầu hiện đại và độc đáo giăng kháp các nẻo đường là một ví dụ, rồi khu nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất Việt Nam cũng được xây dựng trên bán đảo Sơn Trà, cả những tòa nhà cao tầng, đường hầm thông ra biển hiện đại như một khu thương mại và giải trí, đây chính là những điều góp phần tạo nên diện mạo và ngành du lịch thành phố Đà Nẵng. Người ta đến Đà Nẵng không chỉ để tham quan nghỉ dưỡng mà còn để ngắm nhìn những công trình mới lạ và khám phá những điều chưa biết đến. Nhưng đi thế nào gọi là đủ và khám phá hết Đà Nẵng? Câu trả lời còn phụ thuộc vào mục đích chuyến đi của từng người. Hẳn nhiên, chắc cũng có đôi lần bạn đã nghe đâu đó cụm từ “đi đến chân trời góc bể” rồi phải không? Và bạn sẽ tìm thấy nơi gọi là “Chân trời góc bể” đó tại địa chỉ: Lô 3 đường Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

chan troi goc be

Địa điểm được nhắc đến ở trên là một khu du lịch – nhà hàng sinh thái. Với ý tưởng độc đáo và mới lạ, chủ nhân hẳn đã nhiều lần trăn trở mới nghĩ ra và đặt cho nơi này cái tên “Chân trời góc bể”. Chiếc cổng chào được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên cũng giống như bạn tự nhiên tìm được chốn chân trời chứ không phải đang đi vào một nhà hàng hay khu du lịch. Mà cũng phải thôi, bạn đến đây sẽ thấy một vùng trời bể mênh mang, khung cảnh yên bình và tách biệt với sự ồn ào và vội vã của cuộc sống đô thị. Chỉ cần bạn muốn có một buổi chiều cuối tuần vui vẻ bên gian đình và bạn bè, “Chân trời góc bể” sẽ đáp ứng hết các nhu cầu từ ăn uống đến vui chơi. Những món ăn trong nhà hàng được chế biến từ thực phẩm sạch được nuôi trồng trong khu vực khu sinh thái, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Trước và sau khi ăn, bạn đều có thể tham gia các trò chơi tại đây miễn phí và miễn phí luôn cà vé vào cổng. Bạn chỉ cần trả tiền cho bữa ăn thôi.

chan troi 1

chan troi 2

chan troi 3

Các trò chơi nơi này cũng đều là những hoạt động liên quan đến sông nước và đều là những hoạt động thể chất nhằm tăng cường sức khỏe.  Bạn sẽ được trang bị áo phao và có lực lượng cứu hộ khi tham gia các trò chơi dưới nước. Ngoài ra còn có thể câu cá thự giãn trên những căn chòi tranh thoáng mát, ngồi ngắm khung cảnh đồng quê thơ mộng với chiếc cầu tre nhỏ xinh rất đáng yêu. Lạc bước trên những con đường món với gió mát thoảng qua, bạn cũng sẽ có được nhiều ý tưởng hơn cho cuộc sống và công việc. Mọi căng thẳng và áp lực cũng theo làn gió bay đi, để lại trong bạn sự bình yên và thanh tịnh.

chan troi 4

chan troi 5

Một không gian thoáng đãng và thiên nhiên như vậy sẽ giúp bạn thư giãn sau những chuyến đi khám phá tham quan mệt mỏi hoặc sau những giờ lao động căng thẳng. Trở về miền quê âm ả và thanh bình, tìm đến chơi “Chân trời góc biển” để hưởng thụ cuộc sống trong lành xung quanh bạn chẳng phải là thích thú lắm sao?

(Nguồn ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây