gia re tien giang 3

Đây là chuyến đi của bạn, thế nên làm cách nào để có mức chi phí tiết kiệm nhất sẽ do bạn tự quyết định. Nhưng chúng tôi vẫn muốn chi sẻ vài ý tưởng hay để mọi người cùng tham khảo. Bên cạnh các điểm du lịch Tiền GIang, mẹo và kinh nghiệm du lịch cũng là yếu tố quyết định để bạn có những giây phút vui chơi, thư giãn mà không rơi vào trường hợp vung tay quá đà hay “viêm màng túi”.

Bắt đầu từ việc đi xe máy xuống Tiền Giang 

Các điểm du lịch Tiền Giang
Đi xe máy sẽ rất thuận lợi trong mọi trường hợp

Việc đi xe máy không những giúp bạn tiết kiệm tiền xe cộ đi lại mà còn có thể linh hoạt trong mọi trường hợp. Ô tô hay xe hơi riêng coi vậy chứ mà không được như xe máy đâu nha! Giá gửi xe ô tô cũng nhiều hơn giá gửi xe máy, có khi còn chẳng tìm được chỗ gửi. Di chuyển qua lại giữa các điểm du lịch Tiền Giang thỉ không còn gì phải bàn cãi nữa. Cứ xe máy mà tiến thôi mọi người ơi.

Tiếp theo là ăn uống khi đi tham quan các điểm du lịch Tiền Giang

Hãy thử một bữa ăn ngay trên thuyền ở chợ nổi
Hãy thử một bữa ăn ngay trên thuyền ở chợ nổi

Không nên vào những nhà hàng hay quán ăn có vẻ “sang trọng”. Cũng không nên tìm đại một quán nào đó ghé vào. Bạn phải biết mình thích ăn gì và tìm hiều trước những quán nào bán ngon. Có một mẹo nhỏ cho bạn là hãy nhìn nơi nào có nhiều xe tải (hoặc có xe tải) dừng trước cửa quán. Vì các bác tài xế xe tải luôn biết chỗ nào có những quán ăn ngon mà rẻ, dựa vào kinh nghiêm thực tế về chuyện ăn uống trong quá trình lái xe đường dài. Bạn đi các điểm du lịch Tiền Giang không nên ăn ở những quán gần đó

Nếu có vấn đề về sức khỏe, hãy mang theo thức ăn và nước uống phù hợp

Trên đường đi tham quan, nhớ tìm chỗ nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng
Trên đường đi tham quan, nhớ tìm chỗ nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng

Có những người không ăn được thức ăn ở ngoài hoặc thức ăn lạ mà nên mang theo bánh mì hoặc thức ăn làm sẵn trên đường đi. Thêm cả nước suối đóng chai thì càng tốt. Trong khi di chuyển giữa các điểm du lịch Tiền Giang, có thể dừng lại ở một quán nước ven đường rồi ăn uống, nạp năng lượng. Thêm nữa, bạn có thể thưởng thức trà chanh mật ong tại các miệt vườn.

Chú ý giá vé  ở các địa điểm tham quan 

Các điểm du lịch đều niêm yết giá ở cổng vào
Các điểm du lịch đều niêm yết giá ở cổng vào

Giá vé các điểm du lịch Tiền Giang thường được niêm yết tại cửa ra vào. Nơi nào không có bảng giá thì bạn nên hỏi thăm trước khi quyết định bước vào quầy bán vé. Mà hiện tại, giá này cũng được cung cấp trên các trang web hay mạng xã hội, cứ thế tra cứu là ra thôi mà. Bật mí cho bạn này, có những địa điểm không cần phải mất tiền vé đâu nhé, ví dụ như chùa Vĩnh Tràng.

Những cách sau có thể giúp bạn hoàn thành chuyến đi Tiền Giang của mình với chi phí thật tiết kiệm. Các điểm du lịch Tiền Giang cách nhau không xa nhưng vẫn cần đến phương tiện di chuyển, rồi bạn cũng cần phải ăn uống và nghỉ ngơi nữa chứ. Tiết kiệm từ những chi phí nhỏ nhất chính là cách bạn giúp bạn thân mình thân mình tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây