Du khách đến du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre vì nhiều lí do, một trong số đó là thưởng thức hải sản ngon và rẻ. Nhưng hiện nay đã khác. Một rừng cây với sự độc đáo mới lạ,cái tên cũng khá ấn tượng “cây dương” đang là vị trí check-in mới. Gần ngay sát biển Thạnh Phú, rừng cây lúc đầu là một rừng phòng hộ nhưng sau đó vì vẻ đẹp hoang sơ và hiếm có đã được đưa vào phục vụ du lịch.

1. Sao lại có rừng cây dương ngay biển?

du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre
Rừng dương ở biển Thạnh Phú

Với mục đích lúc đầu của chính quyền đại phương là lập rừng phòng hộ, nhưng xem ra không thành. Vây lại kéo theo một “hậu quả” khác có lợi cho du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre, đó là thêm một điểm vui chơi, chụp hình khá đẹp khi mọi người đến đấy. Những hàng cây dương thẳng tắp, nhìn sâu thăm thẳm lại có sức lôi cuốn kì lạ với nhiều người.

Rừng dương là địa điểm check-in và chụp hình mới ở Thạnh Phú
Rừng dương là địa điểm check-in và chụp hình mới ở Thạnh Phú

Những người đến du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre đều tỏ ra thích thú với rừng cây dương này. Vì là địa điểm mới nên rất sạch sẽ, không có rác nhiều, chỉ là bạn nên cẩn thận với cành cây khô dưới chân và những loại côn trùng. Sau khi chụp hình và tham quan trong rừng xong, hãy xuống biển tắm cho mát và thư giãn nào!

2. Du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre và những điều chưa biết

Hình ảnh đặc sắc về cuộc sống của người dân tại biển Thạnh Phú
Hình ảnh đặc sắc về cuộc sống của người dân tại biển Thạnh Phú

Khu vực Thạnh Phú nằn trong địa phận tỉnh Bến Tre và giúp cho du khách bớt nhàm chán với những cảnh quan quen thuộc như chợ nổi, cù lao, vườn trái cây. Khi du lịch biển Thạnh Phú Bến Tree, bạn hoàn toàn được thả mình cùng những con sóng nhẹ nhàng. Bạn có thể tắm biển vì nước trong và rất sạch. Chỉ cần trước khi xuống nước trang bị đầy đủ áo phao.

Bãi biển hoang sơ, thênh thang
Bãi biển hoang sơ, thênh thang

Ăn hải sản cũng không nên tham lam và ăn nhiều quá. Như vậy sẽ khiến bạn bị đềy bụng, khó tiêu trong vòng mấy ngày liền. Chắc bạn không muốn vì chuyến du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre mà phải khó chịu đến tận vài ngày sau chứ! Nhớ là phải chế biến thật chín các loại hải sản đấy nhé!

Nước biển ngày đêm vỗ sóng rì rầm
Nước biển ngày đêm vỗ sóng rì rầm

Sao bạn không thử các trò chơi mạnh hơn như lướt ca nô, dù lượn trên mặt biển. Như vậy chắc chắn sẽ có nhiều cảm xúc hơn trong chuyến đi du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre. bên cạnh những hàng cây dương, đó chính là gió biển mát rượi và những trải nghiệm lí thú.

Bến Tre đâu chỉ có dừa, Bến Tre còn có biển đẹp thế kia cơ mà! Cạnh biển còn có hàng cây dương đẹp như khu rừng cổ tích, chỉ thế thôi cũng có thể là nơi để bạn gửi gắm kì nghỉ của mình. Du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre là lựa chọn thích hợp cho bạn.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây