Một chuyến đi để bạn khám phá nơi bắt đầu và điểm tận cùng thật sự rất hấp dẫn. Bạn đang thắc mắc đó là điểm nào phải không? Chính xác thì đó là tour du lịch Bạc Liêu Cà Mau. Nếu bạn đã theo dõi những bài viết trước của chúng tôi chắc chắn đều biết Bạc Liêu là nơi bắt đầu của một Di sản, một nét văn hóa, còn Cà Mau lại là vùng đất kết thúc của nước ta.

1. Khoảng cách từ Bạc Liêu đến Cà Mau là bao xa?

du lịch Bạc Liêu Cần Thơ
Khoảng cách từ Bạc Liêu đến Cà Mau là 6,7km về phía Tây Nam

Chúng ta có thể thấy thật ra Bạc Liêu cách Cà Mau không xa, khoảng cách chính xác là 6,7km về phía Tây Nam. Vậy nên kết hợp du lịch Bạc Liêu Cà Mau là điều hoàn toàn hợp lí. Và đi nhiều như vậy mới xứng đáng công sức bạn đã lặn lội bao nhiêu cây số. Bạc Liêu và Cà Mau là hai địa điểm khá khác biệt, chưa hẳn vì cảnh quan, chưa hẳn vì con người mà vì những gì bạn cảm nhận được.

Đi du lịch Bạc Liêu Cà Mau nghe Đờn ca Tài tử
Thưởng thức và cảm nhận nghệ thuật Đờn ca Tài tử

Cách nhau một khoảng như thế, chúng ta có thể di chuyển qua lại giữa Bạc Liêu và Cà Mau dễ dàng. Chuyện đi chơi cũng không có gì đáng lo ngại. Thêm nữa du lịch Bạc Liêu Cà Mau còn có một mức giá vừa túi tiền với bạn. Nếu tiết kiệm một chút thì sẽ có dư nữa đấy!

2. Du lịch Bạc Liêu Cà Mau có gì nổi trội?

Một số điểm du lịch được đề xuất ở Cà Mau như: Hòn Đá Bạc, Hòn Khoai, rừng U Minh,...
Một số điểm du lịch được đề xuất ở Cà Mau như: Hòn Đá Bạc, Hòn Khoai, rừng U Minh,…

Hiện tại thì khi đến cả hai địa điểm này, bạn có thể tham quan nhiều chỗ. Trong đó được đề xuất nhiều nhất là nhà công tử Bạc Liêu, khu tưởng niệm Nhạc sĩ Cao văn Lầu, chùa Xiêm Cán, Vườn Quốc gia U Minh, mũi Cà Mau, Hòn Đá Bac, Hòn Khoai. Tùy vào lịch trình và thời gian của mình, bạn nên thiết kế một tour du lịch Bạc Liêu Cà Mau sao cho phù hợp.

tour du lịch Bạc Liêu Cà Mau phong phú cảnh quan
… hoặc vườn chim với hệ sinh thái phong phú

 Du lịch Bạc Liêu Cà Mau giá rẻ cũng là điều được quan tâm nhiều (tiền bạc quan trọng mà!). Phải tính toán một chút nếu muốn có chin phí thấp mà vẫn vui vẻ, đi chơi được nhiều, ăn món ngon. Tốt nhất là nên thuê xe máy, muốn đi đâu thì đi, đến đâu và khi nào cũng được lại tiết kiệm nữa chứ. Bạn chỉ cần đổ đủ xăng để đi những điểm du lịch tại Bạc Liêu hay Cà Mau là được rồi!

Du lịch Bạc Liêu Cà Mau giá rẻ
Có những điểm tham quan và vui chơi miễn phí sẽ giúp bạn có chuyến du lịch giá rẻ

Vấn đề ăn cua cũng nên cân nhắc khi du lịch Cà Mau. Vì thực chất là cua ở đây thì không hề rẻ mà bạn còn rất nhiều thứ trong chuyến du lịch Bạc Liêu Cà Mau để cảm nhận chứ không chỉ là một món ăn. Thế nên, nếu thật sự thích hoặc có điều kiện thì thưởng thức cho biết chứ đừng cố “ép mình” chỉ vì “xuống Cà Mau mà không ăn cua thì chưa biết gì”. Lâu lâu cũng phải giữ vững lập trường trước “miệng lưỡi thế gian”.

Chúng tôi luôn muốn bạn đi du lịch với tâm thế tốt nhất, sẵn sàng trải nghiệm và cảm nhận cuộc sống quanh mình, nhất là với những khu du lịch ở chốn sinh ra bộ môn Đờn ca Tài tử Nam bộ.

Đọc thêm thông tin những khu du lịch Bạc Liêu tại đây.

Và một lần nữa, không chỉ vòng vòng trong nội bộ tỉnh mà bạn “được quyền” kết hợp với nhiều tỉnh khác, địa điểm khác để khiến chuyến đi của mình có thêm nhiều phong vị, vì như du lịch Bạc Liêu Cà Mau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây