Chỗ nào khác có thể đi ít chứ Bến Tre thì nhất định không thể đi qua loa được rồi. Trong một ngày, nếu đi qua lại cũng hết cả thời gian chơi, chính vì thế, tốt nhất là nên du lịch Bến Tre 2 ngày 1 đêm. Với những kinh nghiệm được truyền đạt qua bao thế hệ đến nay, chúng tôi rất muốn cùng bạn chia sẻ chuyến đi này. 

1. Đi làm gì mà đến 2 ngày 1 đêm vậy? 🙄 

du lịch Bến Tre 2 ngày 1 đêm
Du lịch Bến Tre với những cảnh quan rất đặc trưng như sông nước và ghe xuồng

Nói chứ đi du lịch Bến Tre chưa bao giờ là điều dễ dàng đó nha. Chính người dân địa phương còn không dám nghĩ là họ biết hết địa danh hay nơi chốn ở quê hương mình chứ đừng nói đến chúng ta – những du khách – những con người chỉ đến ngó qua 2 ngày 1 đêm rồi thôi. Chưa bao giờ có ai tự hào nói rằng trong chuyến du lịch Bến Tre 2 đêm 1 ngày, chúng tôi đã đi hết mọi nơi.

Du lịch Bến Tre 2 ngày 1 đêm để thêm thời gian khám phá
Thêm một ít thời gian để mua sắm, vui chơi

Nhưng chính vì nhiều địa điểm như thế nên mới cần một khoảng thời gian thư thả hơn, trong đó, phần nhiều là khám phá các địa điểm, ăn uống và tham gia hoạt động. Còn chắc bạn chẳng thư giãn được chút nào trong chuyến du lịch kéo dài chỉ 2 ngày 1 đêm này. Ớ Bến Tre, nội việc đi các cồn, các di tích, hay di chuyển từ điểm này sang điểm khác, từ huyện này sang huyện khác cũng tốn khá nhiều thời gian rồi. Trong khi đó, du lịch Bến Tre 2 ngày 1 đêm là hình thức người ta “chuộng” để có cảm giác ngủ homestay ở một nơi “không phải là nhà mình”.

2. Khám phá được gì trong chuyến du lịch Bến Tre 2 ngày 1 đêm?

Nghe Đờn ca Tài tử chẳng cần đi đâu xa, chỉ cầ du lịch Bến Tre
Nghe Đờn ca Tài tử chẳng cần đi đâu xa

Hãy đến những địa danh du lịch nổi tiếng của Bến Tre như Cồn Phụng, Cái Mơn, Chợ Lách hay Ba Tri. Đó chỉ mới là tên huyện thôi đấy nhé! Bên trong đó còn rất nhiều điểm tham quan cụ thể mà mội khi nhắc tên người ta không thể không ấn tượng. Dù là khách đã từng tham quan hay những người lần đầu nghe đến, chỉa cần cái tên thôi cũng nói lên tất cả. Du lịch Bến Tre 2 ngày 1 đêm, bạn nhất định phải thử nhiều món ăn khác nhau được chế biến từ dừa.

tham quan nghề nuôi ong là điều thú vị trong chuyến du lịch Bến Tre 2 ngày 1 đêm
Xem người ta nuôi ong và trực tiếp sờ vào tổ ong là điều thú vị trong chuyến đi

Một hai ngày đi du lịch thì cũng chưa khám phá được gì nhiều, nhưng đó là khoảng thời gian chúng ta có thể cảm nhận được chút ít. Để còn hưởng được không khí và sự khác biệt của xứ dừa Bến Tre với môi trường nơi mình sống là thế nào. Những câu chuyện được kể trong suốt chuyến đi, tin cũng được, không tin cũng chẳng sao, nhưng quan trọng là bạn đã có thu hoạch rất tốt trong lần du lịch Bến Tre này. Để có một chuyến du lịch Bến Tre 2 ngày 1 đêm chất lượng cũng chẳng cần điều kiện gì nhiều? Đúng không nè?

Chè chuối ăn với nước cốt dừa của Bến Tre là hết ý
Chè chuối ăn với nước cốt dừa của Bến Tre là hết ý

Du lịch Bến Tre dù bao nhiêu ngày vẫn là một điều thú vị bạn nên khám phá. Bên cạnh sông, nơi này còn có biển.

Nhớ xem thêm du lịch biển Bến Tre tại đây nhé mọi người.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Bến Tre 2 ngày 1 đêm đủ đầy hương vị!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây