Đi đâu cũng không quan trọng bằng việc đi với ai, bạn thấy đúng không? Chính vì vậy, dù là đi trong nước, đi nước ngoài hay ra Bắc vào Nam, thậm chí xuống miền Tây, chỉ cần đi với đúng người, chuyến đi đã có ý nghĩa hơn rất nhiều. Nếu xuống miền Tây, đến nơi có đặc sản dừa nổi tiếng, chắc hẳn bạn sẽ chẳng phải hỏi câu du lịch Bến Tre nên đi đâu nữa. Vì mỗi nơi đều có một điều thú vị riêng, chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn để tìm ra điều đó.

1. Một số khu du lịch “kinh điển” ở Bến Tre

du lịch Bến Tre nên đi đâu
Cồn Phụng là địa điểm nên đi ở Bến Tre

 

 

Tuy nói là nói vậy, nhưng bạn cũng không thể đi mà chẳng biết mình đi đâu được, đúng không? Để trả lời cho câu hỏi du lịch Bến Tre nên đi đâu, sau đây là một số địa điểm thay cho đáp án của chúng tôi gửi đến bạn.

  • Cồn Phụng và Cồn Qui
  • Khu lăng mộ và di tích Nguyễn Đình Chiểu
  • Làng du lích Đồng Khởi
  • Khu du lịch sinh thái Phú An Khang
  • Khu du lịch biển Thạnh Phú
  • Làng hoa kiểng Chợ Lách
  • Các miệt vườn trái cây
  • Nhà cổ Huỳnh Phủ
Nhà cổ Huỳnh Phủ cũng có mặt trong danh sách điểm du lịch Bến Tre
Nhà cổ Huỳnh Phủ cũng có mặt trong danh sách điểm du lịch Bến Tre

Chỉ bao nhiêu đó chỗ thôi, chắc bạn cũng chưa đi hết được đâu. Ngoài ra còn có nhiều điểm du lịch khác. Chúng tôi cũng không thể cung cấp hết cho bạn được. Vì có những chuyến đi mà chính bạn sẽ trả lời cho câu hỏi du lịch Bến Tre nên đi đâu. Chỉ là một tỉnh nhỏ thôi, có lẽ mức độ phát triển chung không bằng được Cần Thơ hay Sài Gòn nhưng chẳng phải vì thế mà các điểm du lịch lại “nghèo nàn”.

2. Lượn một vòng để biết du lịch Bến Tre nên đi đâu?

Trong một số trường hợp cần thiết, ví dụ như đi cùng người thân, gia đình hay dẫn họ hàng từ phương xa đến đi tham quan Bến Tre bạn nên chọn những địa điểm nổi tiếng. Chính xác thì những người lần đầu tiên đến đây đều muốn đi những địa điểm nổi tiếng để còn về kể cho những người khác và biết du lịch Bến Tre nên đi đâu.

Bạn có thể khám phá ra những điểm mới của riêng mình
Bạn có thể khám phá ra những điểm mới của riêng mình

Còn với những người đã đi quen rồi thì chắc cũng chẳng cần phải gợi ý cho câu hỏi du lịch Bến Tre nên đi đâu vì họ có quá nhiều điểm tự tìm ra. Những điểm đến đó có khi còn thú vị hơn thông tin và chia sẻ trên mạng. Đi một vòng tỉnh Bến Tre, chúng ta có thể thấy nhiều huyện đều phát triển du lịch như Châu Thành, Chợ Lách, Ba Tri, Thạnh Phú,… Thế nên, thật sự là bạn đi đến đâu cũng có chỗ để chơi.

Mỗi địa điểm đều có điểm đặc biệt riêng
Mỗi địa điểm đều có điểm đặc biệt riêng

Đường đi ngay dưới chân bạn đó thôi, bạn muốn đi đến đâu, đều có thể được thôi mà. Chủ yếu là bạn có sức khỏe, thời gian và tự trả lời được câu hỏi du lịch Bến Tre nên đi đâu của chính mình. Vì thực ra, nếu cứ đi mãi những địa điểm cũ và không có gì đổi mới thì đúng là chán thật.

Du lịch Bến Tre là sự lựa chọn thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày. Tuy vậy, bạn cũng không nên đi quá thường xuyên sẽ gây chán. Trả lời cho câu hỏi du lịch Bến Tre nên đi đâu, hãy thu thập câu hỏi bằng chính những hành trình của mình.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây