Từ Cần Thơ, giờ đây chúng ta có thể đi đến khắp nơi mà mình muốn. Trong số các tour du lịch xuất phát từ vùng sông nước, tour du lịch Cần Thơ Đà Nẵng vẫn được nhiều người yêu thích. Vì cảnh quan thay đổi một cách ngoạn mục, từ vùng bao la sông nước, bạn đã có thể thấy những dãy nhà theo kiến trúc cổ đậm chất miền trung. Một chuyến đi với các yêu tố văn hóa xoay quanh sẽ làm bạn thấy vị.

1. Xuất phát từ Cần Thơ

du lịch Cần Thơ Đà Nẵng
Cả Cần Thơ và Đà Nẵng đều có sân bay quốc tế thuận tiện cho việc đi lại

Sau khoảng thời gian vui chơi ở miền đất Tây Đô xinh đẹp và thanh lịch. bạn sẽ di chuyển đến một trong những địa điểm thuộc cung đường di sản miền Trung của nước ta. Đó là Đà Nẵng. Cả hai địa điểm này đều có sân bay quốc tế nên iệc di chuyển không có gì là khó khăn.

Nếu muốn chắc chắn, bạn đặt vé trước, sau đó tham khảo một số lịch trình du lịch Cần Thơ Sài Gòn để dành cho riêng mình. Tiếp đó là xem đúng giờ lên máy bay và tm biệt vùng đất sông nước mênh mang để đến một thành phố được gọi là “đáng sống nhất Việt Nam”.

Tạm biệt với chợ nổi, bạn sẽ được ngắm nhìn thánh phố hiện đại bậc nhất Việt Nam
Tạm biệt với chợ nổi, bạn sẽ được ngắm nhìn thánh phố hiện đại bậc nhất Việt Nam

Sự khác nhau lớn nhất giữa Cần Thơ và Đà Nẵng là một nơi thuộc miền Nam còn một chỗ ở miền Trung. Như vậy, chắc chắn có sự khác biệt về văn hóa, về cảnh quan  Và chuyện của bạn chỉ là tìm hiểu, khám phá những điểm khác biệt trong chuyến du lịch Cần Thơ Đà Nẵng, bổ sung thêm vào danh sách những địa điểm đã đi qua và kho kiến thức của riêng mình.

2. Việc du lịch Cần Thơ Đà Nẵng mang đến lợi ích gì cho bạn?

Đà Nẵng là một thành phố phát triển và có cảnh quan hiện đại nhất Việt Nam. Với những cây cầu có tính tiện dụng và thẩm mỹ cao, còn độc đáo nữa chứ, du lịch Cần Thơ Đà Nẵng thật sự là không uổng công lúc nào. Với lại chuyến đi này là “một công đôi việc” đó nha vì từ Đà Nẵng, bạn có thể đến tham quan Phố cổ Hội An và Thánh Địa Sơn – 2 Di sản Văn hóa Thế Giới được thế giới công nhận.

Bà Nà như một thiên đường cổ tích tại Đà Nẵng
Bà Nà như một thiên đường cổ tích tại Đà Nẵng

Bản thân thành phố Đà Nẵng cũng có nhiều điểm cho bạn tham quan như bán đảo Sơn Trà huyền bí, rồi khu du lịch Bà Nà với hệ thống cáp treo cao và dài ấn tượng. Còn bãi biển Mỹ Khê đẹp vào hạng bậc nhất thế giới nữa chứ, nói chung là bạn có khá nhiều điều để trải nghiệm ở Đà Nẵng.

Đèn lồng ở Phố cổ Hội An lung linh rực rỡ
Đèn lồng ở Phố cổ Hội An lung linh rực rỡ

Trung bình thời gian cho một chuyến du lịch Cần Thơ Đà Nẵng là khoảng 3 đến 4 ngày. Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể kéo dài ra đến 1 tuần. Và chi phí tối thiểu nên mang theo là 10 triệu đồng. Còn các chi phí khác, bạn có thể linh hoạt theo từng hoạt động khác nhau.

Trên đây chỉ là phần giới thiệu tổng quan về lịch trình. Chi tiết cụ thể và xuất phát từ Cần Thơ như thế nào, ở đâu, đi lại ra sao, bạn nhớ theo dõi những bài viết tiếp theo. Chúc bạn trải nghiệm văn hóa được nhiều trong chuyến du lịch Cần Thơ Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây