Giữa Sài Gòn chật chội, giữ không khí ngột ngạt, bạn bỗng muốn tìm một nơi thật trong trẻo và yên lành? Thế thì phải chịu khó đi ra ngoại thành, đến với vùng đất khác bên kia cầu Rạch Miễu, nơi có dòng sông Tiền chảy qua. Đó chính là khu du lịch Lan Vương Bến Tre. Khoảng không gian rộng lớn ở đây sẽ làm tư tưởng và tâm trí của bạn thoải mái hơn so với việc cứ giam mình trong bốn bức tường của nhà, công sở và nhất là những lúc mắc kẹt trong đoàn người đang kẹt xe tại các ngã tư.

Xu hướng không gian mở trong đời sống hiện đại

khu du lịch Lan Vương Bến Tre
Khu du lịch dành cho mọi đối tượng

Từ các công trình kiến trúc hay thiết kế nội thất, ngoại thất, càng ngày người ta càng chú ý đến các không gian mở. Nói các khác là không gian xanh, thiên nhiên. Hơi ngược lại một chút, khu du lịch Lan Vương Bến Tre lại tận dụng lợi thế khoảng trống bạt ngàn của mình để giúp du khách có được những không gian nghỉ dưỡng thật trong lành, thoải mái.

Nhiều hoạt động thú vị cho các bạn trẻ
Nhiều hoạt động thú vị cho các bạn trẻ

Thoát khỏi những luồng khói bụi ô nhiễm để hượng thụ không khí trong lành từ sông thổi vào. Không còn phải ăn thức ăn chế biến từ nguyên liệu để trong tủ đông lạnh mà thay vào đó là nguyên liệu sạch và tươi từ vườn từ sông. Tiếp xúc với màu xanh cây cối và ánh sáng mặt trời chưứ không phải là tia bức xạ phát ra từ các thiệt bị điện tử. Đó chính xác là những gì khu du lịch Lan Vương Bến re mang đến cho bạn.

Kì nghỉ dưỡng đậm chất thư thái tại khu du lịch Lan Vương Bến Tre

Khi đi du lịch, ai cũng muốn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Việc chọn địa điểm cũng quan trọng không kém nếu như không muốn nói là yếu tố quyết định. Chỉ cần chọn sai địa điểm thì xem như hỏng mất chuyến du lịch rồi. Điều mà khu du lịch Lan Vương Bến Tre làm được không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh mà còn là các hoạt động ngoài trời, các lịch trình tham quan xung quanh tỉnh bằng đường sông, đường bộ.

Các nhu cầu của bạn về vui chơi giải trí đều được đáp ứng
Các nhu cầu của bạn về vui chơi giải trí đều được đáp ứng

Phù hợp với nhiếu đối tượng chính là điểm mạnh của khu du lịch Lan Vương Bến Tre. Dù là bạn đi với người yêu, nhóm bạn bè hay một gia đình gồm nhiều thế hệ vẫn có thể cùng nhau quây quần trong cùng một khoảng trời bình yên. Người lớn tuổ có riêng khu vực yên tĩnh và những hoạt động nhẹ nhàng, trẻ em có khu vui chơi riêng và các trò chơi phù hợp lứa tuổi, kích thích sự sáng tạo. Còn các cặp đôi sẽ có không gian riêng tư để tận hưởng giây phút bên nhau. Thú vị chưa nào?

Không gian yên tĩnh tràn ngập sắc xanh
Không gian yên tĩnh tràn ngập sắc xanh

Sao rồi, mọi người chắc đã biết Bến Tre còn có một nơi giúp bạn thoát khỏi thành phố chật chội trong vài ngày rồi chứ? Khi đã chán các địa điểm tham quan ồn ào, khi đã thưởng thức đủ gió bụi đường xa và vượt qua một quãng đời đầy thăng trầm, hãy tìm về khu du lịch Lan Vương Bến Tre.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây