Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu có những điều thú vị khiến bạn có tham quan cả ngày cũng không hết. Bên cạnh đó là những điều mà chỉ có những người đi nhiều, đi khắp miền Tây mới biết được thôi, đó chính là những điểm đặc biệt phải nói là hoàn toàn khác biệt so với những chỗ khác. Cùng tìm hiểu xem đó là gì má tại sao người ta lại thích đến khu du lịch này như vậy.

1. Điểm hấp dẫn của khu du lịch tại Bạc Liêu 

Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu có nhiều khung cảnh được dàn dựng rất đẹp với các bức tượng khổng lồ
Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu có nhiều khung cảnh được dàn dựng rất đẹp với các bức tượng khổng lồ

Đó là các khu vực được phân chia rất rõ ràng và cách trang trí ấn tượng tạo điểm nhấn với du khách. Đặc biệt các khu vui chơi trong khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau như trẻ em, người lớn tuổi, người trung niên,…. Những cái tên nổi bật như: biển nhân tạo, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí, động huyền bí, vườn thú, sẽ được giới thiệu ngay từ đầu và ngay khi bạn bước vào cổng là đã thấy nằm “chễm chệ” trên tấm bản đồ rồi.

vườn thú của khu du lịch Nhà Mát ở Bac Liêu có đà điểu
Vườn thú thu hút với những chú đà điểu đáng yêu

Vui nhất và lạ nhất có lẽ là khu vực vườn thú với những chú đà điểu chân dài lêu nghêu nhưng chạy cực nhanh nhé! Và bạn sẽ được cưỡi trực tiếp lên chúng, một cảm giác thú vị khó tả lắm. Nhớ là điều khiển cho khéo và làm theo lời người hướng dẫn nếu không muốn bị ngã nhào xuống đất. Đây là điểm mới của khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu, bên cạnh đó còn có động huyền bí như một thế giới tâm linh thu nhỏ, tái hiện luật nhân quả trên thế gian.

Động huyền bí là điểm tâm linh rất thu hút du khách
Động huyền bí là điểm tâm linh rất thu hút du khách

2. Khu du lịch Nhà mát Bạc Liêu – 3 điều chưa đâu có được ở miền Tây

Chiếc đu quay khổng lồ bên trong khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu
Chiếc đu quay khổng lồ bên trong khu vui chơi giải trí

Chuyện thứ nhất chính là khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu nắm giữ kỉ lục biển nhân tạo có diện tích khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài cổng của khu vực biển nhân tạo có nguyên một con bạch tuộc nâng chiếc thuyền nhìn rất ma mị và cuốn hút, chỉ việc đứng từ xa ngắm nhìn thôi cũng khiến chúng ta thích thú rồi. Bên trong còn có nhiều máng trượt, ống trượt với độ cao và độ dài đáng nể dành cho những người thích mạo hiểm.

Bãi biển nhân tạo ở Nhà Mát không khác gì một bãi biển thiên nhiên
Bãi biển nhân tạo ở Nhà Mát không khác gì một bãi biển thiên nhiên

Chuyện thứ hai là khu resort và nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất miền Tây. Bạn có thể yên tâm với mô hình nghỉ dưỡng ngay trong khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu này. Không phải vì nằm trong khu du lịch mà ồ ào, ngược lại rất bình yên, có thiên nhiên, cây xanh và dòng sông. Ngoài ra, các tour du lịch trong và ngoài resort cũng khiến bạn cảm nhận được vùng đất Bạc Liêu là như thế nào.

Resort yên tĩnh tách biệt của khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu
Khu resort yên tĩnh, tách biệt của Nhà Mát

Có thể nói chưa mộột khu du lịch nào ở miền Tây có thể tổ chức được những cuộc thi có quy mô hoàng tráng như khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu. Sân khấu nhạc nước chính là nơi tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, Festival Nghệ thuật Đờn ca Tài tử Nam Bộ và lúc nào cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người: từ người dân địa phương cho đến khách du lịch.

Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu là nơi tổ chức những cuộc thi, festival tầm cỡ quốc gia
Nơi tổ chức những cuộc thi, festival tầm cỡ quốc gia

Đó chính là một phần trong du lịch và nếu cần thiết, các bạn cứ tham khảo thêm cẩm nang du lịch Bạc Liêu. Nhớ là sau khi tham quan xong những điểm nổi tiếng thì ghé qua khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu để “kiểm định” 3 điều mà chúng tôi đã trình bày ở trên nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây