Các trang mạng xã hội cung cấp cho bạn thông tin về du lịch Cần Thơ với những điểm đẹp và tốt phải không nào? Vậy việc đó chúng tôi sẽ không làm nữa. Ngay bây giờ, những Review du lịch Cần Thơ sẽ được tiết lộ cho bạn để tránh trường hợp xuống đến nơi rồi không như tưởng tượng lại thất vọng, ôm một cục tức về nhà. Bên cạnh những điểm tốt thì mặt hạn chế vẫn còn tồn tại, phải nhắc cho mọi người biết mà phòng tránh, đúng không?

Cầu đi bộ hiện là chỗ mọi người thể hiện tình cảm “hơi quá”

review du lịch Cần Thơ
Nhiều ổ khóa tình yêu trên cầu Cần Thơ khiến không gian trở nên “nặng nề”

Lúc mới xây dựng và được dưa vào sử dụng, cầu đi bộ ở Cần Thơ rất đẹp, trống trải và thoáng đãng. Một thời gian sau, thành cầu có vẻ khá “nặng nề” vì những ổ khóa tình yêu xuất hiện hàng loạt không biết từ đâu. Dù đã được gỡ ra, nhưng ngày hôm sau lại tiếp tục xuất hiện. Có một gian đoạn khóa tình yêu xuất hiện như nấm mọc sau mưa làm cảnh quan không được đẹp lắm, kèm theo đó là rác. Đây là review du lịch Cần Thơ chính nhiều du khách đi trong giai đoạn từ đầu đến cuối năm 2016.

Review du lịch Cần Thơ: khu vực chợ đêm hơi “lộn xộn”

Chợ đêm còn khá lộn xộn nên bạn phải cẩn thận
Chợ đêm còn khá lộn xộn nên bạn phải cẩn thận

 

Kẻ gian thường lợi dụng khu vực đông người để móc túi và trộm cắp. Thế nên các bạn cứ phải giữ thật chặt mọi tài sản cá nhân của mình bằng mọi “thủ đoạn”. Deo vào người, khóa vào giây nịt, mặc ai, ba lớp áo…. thế nào thì tùy nhưng nhất định phải cảnh giác cao độ. Mua quà lưu niệm nên trả giá xuống “chút ít” và nhiều lần. Trả nhiều qua vào lần đầu tiên, người bán hàng sẽ “giận” và sinh ra nhiều chuyện không hay sau đó. Review du lịch Cần Thơ từ khách tham quan cho biết, hỏi mua mà trả giá và không mua thì bị chửi là chuyện bình thường thôi.  bên cạnh khu vực chợ thì rác vẫn còn nhiều bạn nhé!

Đi tàu trên sông đôi khi không có mặc áo phao

Đi tàu trên sông nhớ mặc áo phao đầy đủ
Đi tàu trên sông nhớ mặc áo phao đầy đủ

Nghe có vẻ hơi… sai sai, bạn nhỉ? Vì thường là chúng ta đã quen với cảnh đi tàu trên sông mà không có áo phao, nhất là tại Việt Nam. Vậy nhưng đã đến lúc phải nghĩ đến an toàn của bản thân rồi và ngày càng có nhiều người nhận thức ra điều này. Vì vậy, các du khách của tôi không phải là khó tính đâu, chỉ là thấy hơi thiếu gì đó khi không được trang bị áo phao khi đi tàu ra cù lao thôi. Review du lịch Cần Thơ chân thành thế còn gì nữa!

Một vài ý kiến cho bạn tham khảo trước chuyến đi, hi vọng sẽ đóng góp vào phần nào trong cuộc hành trình to lớn. Cũng đừng vì như vậy mà có tư tưởng e ngại hoặc lo sợ đi du lịch Cần Thơ nhé! Bạn cứ đi và trải nghiệm cả những điều tốt lẫn xấu để thấy cuộc đời phong phú và cảm nhận mình trưởng thành hơn từng ngày. Với những review du lịch Cần Thơ, chúng tôi chúc bạn đầy đủ hành trang lên đường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây