“Cô ấy” có thể là người yêu, là vợ, là mẹ, là những người phụ nữ xung quanh “có ảnh hưởng” trong cuộc đời bạn. Những người phụ nữ luôn là một ẩn số với đàn ông, nhưng thật ra họ không đến nỗi phức tạp như vậy. Nhân ngày 8/3, hãy dành chút thời gian cho người phụ nữ bạn yêu thương để cùng cô ấy trải nghiệm chuyến du lịch Cà Mau thú vị. Nơi sông nước mênh mông hiền hòa, chúng ta sẽ cảm nhận được những gì mà ngày thường có cố gắng thế nào cũng không có được.


Đi du lịch cùng người phụ nữ, bạn sẽ thấy thế giới rất khác 🙂 

du lịch Cà Mau
Hãy cùng người phụ nữ của bạn khám phá vùng sông nước Cà Mau để thấy thế giới theo cách thật khác

Không chỉ là vấn đề đi du lịch mà cho dù bạn cùng với một cô gái làm việc gì cũng sẽ thấy thế giới thật khác biệt. Nhất là khi yêu nhau, điều này lại càng cần thiết. Không thể phủ nhận rằng khoảng thời gian khám phá và làm mọi việc cùng nhau sẽ khiến cho tình cảm của hai người thắt chặt hơn. Có thể, trong chuyến du lịch Cà Mau, bạn sẽ nhận ra có một số món ăn cô ấy không thích nhưng bình thường vẫn cố gắng “nuốt trôi” chỉ vì bạn thích. Rồi cả những thói quen nho nhỏ mà trong cuộc sống bận rộn thường ngày bạn vô tình bỏ qua nhưng cô ấy lại rất chú ý.

Cùng khám phá "phần chìm và phần nổi" của một cô gái khi tham quan rừng ngập mặn
Cùng khám phá “phần chìm và phần nổi” của một cô gái khi tham quan rừng ngập mặn

Du lịch Cà Mau là cảm giác ngồi thuyền lênh đênh trên vùng sông nước, có một chút gì long đong, lâng lâng, không vững chãi. Nhưng đó chẳng phải là những cảm xúc trong tình yêu và tình cảm con người nói chung sao? Khu rừng ngập mặn bí ẩn muôn hình vạn trạng sẽ khiến chúng ta nhận ra, người phụ nữ bên cạnh mình cũng gần giống như vậy. Phần nổi trên mặt nước sẽ là rất dễ đoán, nhìn là thấy ngay. Còn phần ngập sâu lại chẳng quan sát được tí gì.

Khung cảnh xanh biêng biếc của Cà Mau giúp chúng ta cảm thấy thanh thản hơn
Khung cảnh xanh biêng biếc của Cà Mau giúp chúng ta cảm thấy thanh thản hơn

Ngoài ra, khi cùng nhau khám phá những địa điểm tham quan của miền Tây sông nước, chúng ta sẽ mang tâm thế của người hoàn toàn mới lạ. Đối diện với chuyến du lịch Cà Mau, với những trải nghiệm chưa từng có, chúng ta sẽ nhìn sự vật và con người bằng đôi mắt mới mẻ. Không còn những định kiến, rào cản. Có những điều bạn tưởng chừng như hiểu rất rõ về người phụ nữ, nhưng không phải như vậy. Dùng một tâm thế bình yên và mới lạ để nhìn người đã gắn bó trong một chặng đường đời chính là cách để chúng ta “làm mới mình”.

Một chuyến du lịch Cà Mau sẽ khiến bạn nhận ra người phụ nữ rất mạnh mẽ và độc lập

Không cần nói đến những người phụ nữ thành công và có vị trí cao trong xã hội, bản thân mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một “hooc-môn” độc lập. Có thể đó là bản năng, nhưng cũng có thể do sự luyện tập. Muốn chăm sóc người khác, trước tiên phải biết cách tự chăm sóc mình. Bạn sẽ nhận ra, nàng có khả năng xoay sở rất tốt trong mọi tình huống khi đi du lịch Cà Mau. Điều này thể hiện qua trang phục. Đến rừng ngập mặn, nàng sẽ có quần jean, áo thun và ủng. Đi biển và khám phá Hòn Khoai lãng mạn, nàng sẽ diện maxi và bikini nóng bỏng. Còn để dành cho bữa ăn tối với cua Cà Mau trứ danh sẽ là chiếc đầm nhẹ nhàng và nữ tính.

Rừng ngập mặn ở Cà Mau
Rừng ngập mặn ở Cà Mau
Đảo Hòn Khoai hoang sơ và lãng mạn
Đảo Hòn Khoai hoang sơ và lãng mạn

Chợ nổi Năm Căn sẽ là nơi người phụ nữ trổ tài chọn lựa trái cây. Rất nhiều xuồng ghe nhỏ chở nặng hàng hóa vẫn lượt nhẹ nhàng trên mặt nước và khi muốn mua món hàng nào, bạn chỉ cần vẫy tay gọi. Sau khi ngắm nhìn, cô gái sẽ chọn những quả tươi ngon và tùy theo mục đích. Có thể để ăn ngay, có thể còn hơi xanh để mang về sau chuyến du lịch Cà Mau làm quà vẫn kịp. Đó chính là “nét sâu thẳm” trong tâm hồn người phụ nữ.

Chợ nổi Năm Căn là nơi chọn mua trái cây rất tốt
Chợ nổi Năm Căn là nơi chọn mua trái cây rất tốt

Đến các địa danh lịch sử như cột mốc Cực Nam của quốc gia, nàng sẽ thể hiện sự tự hào của mình. Thêm một chút năng khiếu và đam mê chụp hình sẽ cho ra đời những tấm hình nghệ thuật. Đừng nghĩ phụ nữ thích có người chụp ảnh cho mình, chính ra với tinh thần yêu cái đẹp, nhạy cảm với cái đẹp, họ sẽ thích tự tạo ra và bắt lấy từng khoảng khắc thiên nhiên trong khi đi du lịch Cà Mau.

Dấu ấn mũi Cà Mau ở Cực Nam Tổ quốc
Dấu ấn mũi Cà Mau ở Cực Nam Tổ quốc

Một chút những chia sẻ khi đi du lịch cùng người phụ nữ chắc cũng khiến bạn phần nào “khắc phục” suy nghĩ rằng họ rất khó hiểu. Vậy tại sao lại chọn Cà Mau ở vùng đồng bằng sông Cửu Long? Lí do rất đơn giản. Con sông chở nặng phù sa bồi đắp cho đồng bằng, dòng nước uyển chuyển mềm mại len lỏi đến khắp mọi nơi và chu kì lên xuống của thủy triều, tất cả chẳng phải đều hội tụ nơi người phụ nữ sao?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây