Bến Tre là một vùng đất với nhiều điều hấp dẫn. Nhưng nếu không biết chính xác một số địa chỉ để vui chơi thì e là bạn sẽ gặp một ít khó khăn. Một vài địa chỉ du lịch Bến Tre sau đây rất có tiếng trong cộng đồng. Bạn cũng nên thử qua xem sao? Đối với những ai đã đi rồi, hãy nói cho chúng tôi và những người chưa đi biết thực tế nơi đó ra sao. Đó cũng là cách bạn chia sẻ với mọi người.

1. Một số địa chỉ quen thuộc

địa chỉ du lịch Bến Tre
Các hoạt động hóa thân thành người nông dân luôn thu hút du khách

Chúng ta đang hướng đến một chuyến du lịch với nhiều tiêu chí như sống khỏe, điểm đến mới lạ và nhất là thân thiện môi trường. Ưu tiên hàng đầu dành cho các khu du lịch sinh thái. Và có một vài địa chỉ du lịch Bến Tre như sau:

  • Khu du lịch Phú An Khang: nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động thú vị như trò chơi tập thể, các cuộc thi như làm bánh tét, đổ bánh xèo giữa người dân địa phương và khách du lịch.
  • Khu du lịch Lô Hội (Forever Green): địa chỉ du lịch Bến Tre đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp 4 sao như nghỉ dưỡng, tổ chức các mini tour, các lớp học yoga, trung tâm gym và fitness. Ngoài ra, ở đây còn có các lới học nấu ăn với nguyên liệu sạch được trồng từ vườn trong khuôn viên khu du lịch.
  • Khu du lịch Lan Vương: đây là địa chỉ du lịch Bến Tre thích hợp cho các hoạt động thể thao, những cuộc họp mặt hay công tác. Đến đây bạn sẽ tham gia nhiều trò chơi và các thưởng thức các món ngon đúng chất đồng quê dân dã.
Các khu du lịch sinh thái Bến Tre là điểm lí tưởng để gặp mặt bạn bè
Các khu du lịch sinh thái Bến Tre là điểm lí tưởng để gặp mặt bạn bè
  • Khu du lịch Mekong Đồng Phú: khuôn viên tươi mát, xanh tươi bao la cho bạn thỏa sức nghỉ ngơi, chèo xuồng trên dòng rạch nhỏ, câu cá hay tát mương. Tận hưởng những giây phút thực sự thư giãn bên gia đình và bạn bè tại địa chỉ du lịch Bến Tre này.

2. Đánh giá về các địa chỉ du lịch Bến Tre

Theo ý kiến từ một vài du khách đã có cơ hội trải nghiệm thực tế của chúng tôi, đa số các khu du lịch đều có dịch vụ tốt và đáp ứng nhu cầu của khách. Cụ thể đánh giá về các địa chỉ du lịch Bến Tre là như thế này:

“Không gian rộng thích hợp cho nhiều đối tượng. Nhưng cuối tuần thì hơi đông nên có khi các món ăn phải đặt trước. Muốn tham gia trò chơi cũng phải đăng kí và chờ đến lượt. Có những khi đông quá nên cũng chẳng còn thấy hừng thú gì nữa. Sau một thời gian dài thì có vẻ các địa chỉ du lịch Bến Tre trên chưa được sửa chữa và nâng cấp”.

Một số khu được đầu tư rất tốt về cảnh quan
Một số khu được đầu tư rất tốt về cảnh quan

“Điều đầu tiên là các bảng tên có vẻ như khá cũ và hơi khó thấy. Nếu ai quen rồi thì không sao, còn không thì phải tìm hơi mất công một chút. Khi ngủ lại tại các khu lưu trú trong khuôn viên, phần nhiều là đều có muỗi. Quạt cũng chạy không mạnh lắm nên hơi nóng. Thức ăn có vẻ hơi ngọt đường chứ không phải ngọt của nước dừa.

“Giá nước uống trong các địa chỉ du lịch Bến Tre hơi đắt. Bạn có thể mang theo nước suối từ bên ngoài vào, còn thức ăn thì tùy. Những bữa chính thì nên ăn tại chỗ sẽ có nhiều lựa chọn và cũng thưởng thức được ẩm thực của vùng miền. Các địa chỉ du lịch Bến Tre nấu ăn cũng được lắm!”

Tham gia các trò chơi trên nước
Tham gia cá trò chơi trên nước

Chúng ta rất cần những ý kiến đánh giá thực tế về du lịch Bến Tre của những người đã đi. Tuy nói là gần thành phố Hồ Chí Minh, nhưng các địa chỉ du lịch Bến Tre này không đến mức độ nhắc đến tên thì ai cũng biết. Vì vậy, nếu bạn đã đi và có những trải nghiệm, hãy chó chúng tôi biết với nhé!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây