Có một vấn đề là những khu du lịch sinh thái Tiền Giang không tuyệt vời như bạn thường nghe. Những mảng xanh sao? Các trò chơi dân dã hay món ăn đồng quê sao? Tất cả chỉ là một nghệ thuật “sắp đặt và dàn dựng”. Bạn đã sẵn sàng vén bức màn đó và tìm hiểu sự thật cùng chúng tôi?

“Sự chân thực dàn dựng

khu du lịch sinh thái Tiền Giang
Những khu du lịch sinh thái luôn mang nét xanh tươi và trong lành

Nghe có vẻ lạ, phải không nào? Sự chân thật mà còn dàn dựng, vậy đó có phải sự thật không? Xin thưa rằng, đó vẫn là những điều rất thực đấy thôi, đối với phần lớn du khách. Không chỉ riêng các khu du lịch sinh thái Tiền Giang mà hầu hết những khu du lịch sinh thái khác cũng đều như thế. Chỉ cần bạn chịu khó quan sát và đặt vài câu hỏi là biết ngay thôi mà. Vì dụ như du lịch Tiền Giang sao lại ưu tiên cho loại hình sinh thái? Cây xanh tự hiên sao lại “thẳng hàng thẳng lối” thế? Hay là bãi cỏ hình như được cắt xén đẹp hơn cả chuẩn “mọc dại” bình thường.

cây cối được tạo hình đẹp mắt ở khu du lịch sinh thái Tiền Giang
Bạn thử nghĩ xem làm sao mà cây cỏ lại “tự tạo” thành hình dáng thế này được cơ chứ?

Tiếp theo là vấn đề thưởng thức trái cây miệt vườn. Trái cây ở miền Tây là con số nhiều, về chủng loại và số lượng, nhất là khi du lịch Tiền Giang. Nhưng như vậy không có ngĩa là lúc nào, mùa nào bạn đến cũng có. Vì vậy, những khu du lịch sinh thái nào mà có quanh năm thì phần lớn là ghép vào còn không thì chẳng có nhiều và thường xuyên như thế. Miệt vườn trong các khu du lịch sinh thái Tiền Giang cũng chỉ là “tái hiện” lại thôi, bạn nhớ nhé!  Nhưng cũng phải thừa nhận là mang lại cảm giác chân thật phải không nào?

Sau tất cả, khu du lịch sinh thái Tiền Giang vẫn là nơi du khách ghé qua nhiều nhất!

Thưởng thức trái cây ở khu du lịch sinh thái Tiền Giang
Trái cây dù phong phú và nhiều thật nhưng cũng không có quanh năm đâu!

Gì thì gì, nhưng nếu đi du lịch tỉnh Tiền Giang mà không ghé các khu du lịch sinh thái thì không ổn rồi (giang hồ đồn thế đấy!) Nên bạn vẫn nên thử đến xem sao. Nhưng trước đó cần phải biết rằng tất cả các dịch vụ như hái trái cây trong vườn này, tham gia trò chơi tát mương bắt cá này đều được quy ra thành tiền vé của bạn hết rồi đấy nhé! Chỉ có những gì bạn bắt được (mà phần lớn đều là sắp xếp để bạn bắt được) mới được giúp chế biến miễn phí thôi! Đi các khu du lịch sinh thái Tiền Giang là thế đấy!

khu du lịch sinh thái tiền giang có các trò chơi dân dã
Sự thật là các trò chơi đều có tính phí và kết quả đội khi là sự “sắp xếp”

Vậy nhưng, du lịch sinh thái vẫn là loại hình được ưa chuộng tại miền Tây. Một phần vì thành phố đã quá ngột ngạt, một phần vì người ta quen với “những lời đồn” và vì ai cũng có xu hướng thích những gì thuộc về tự nhiên. Thử nghĩa mà xem, sau một thời gian làm việc vất vả, đau đầu, đau mắt, đau lưng, được “thả mình” trong chốn thiên nhiên xanh mát thì còn gì bằng nữa chứ! Chưa kể ăn uống, tụ tập bạn bè hay quây quần bên gia đình trong khu du lịch sinh thái Tiền Giang, nhưng tất cả dịch vụ đều có chi phí riêng.

Những khu du lịch ở Tiền Giang bao gồm nhiều loại hình khác nhau như: sinh thái, văn hóa, lịch sử, tôn giáo, biển… tất cả đều mang nét riêng của mình.

Bạn có thể xem thêm thông tin về du lịch Tiền Giang ở đây!

Chúc bạn thành công và không bị “dụ” bởi những điều tốt lành về những khu du lịch sinh thái Tiền Giang.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây