Khu du lịch Phú An Khang Bến Tre hứa hẹn mang đến cho bạn cảm xúc hào hứng của những cuộc thi: làm bánh xeo, uống nước dừa, leo dừa mà còn là nơi để bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Thoát khỏi không khí ồn ào náo nhiệt, thoát khỏi những gì khiến bạn bị áp lực trong cuộc sống, nơi đây chính xác sẽ là điểm dừng chân lí tưởng.

Có gì ở khu du lịch này ngay giữa thành phố “Xứ Dừa”

khu du lịch Phú An Khang Bến Tre
Các cuộc thi nào nhiệt như leo dừa thường xuyên được tổ chức

Tại sao chúng tôi lại gọi đây là điểm dừng chân? Vì ngoài khu du lịch Phú An Khang, có hẳn một trạm nghỉ ngơi ở bên ngoài dành cho những du khách không muốn vào tham quan mà chỉ muốn ghé lại rồi lạo tiếp tục hành trình. Đối với một số người, điều này có vẻ không cần thiết. Nhưng nếu bạn đã thư và hiểu cảm giác của một người lái xe đường dài thì chắc chắn biết những trạm dừng thế này rất là…tiện ích đủ bề.

Một trạm dừng chân thú vị đấy chứ!
Một trạm dừng chân thú vị đấy chứ!

Vào sâu trong trạm dừng chân Phú An Khang toạ lạc ngay Thành phố Bến Tre đập vào mắt bạn là những hàng cây xanh trài dài, những tán lá đu mình trong gió và nhiều thứ hấp dẫn khác khiến mắt bạn cứ ngắm nhìn mãi không thôi. Sau khi ngắm xong thì lại thấy hiếu kì với những gì người ta đang làm. sạch sẽ không muốn lại cứ thích lao xuống ruộng xuống bùn khiến mình mẩu tay chân lấm lem hết thế kia, đó là chuyện gì vậy?

1 ngày làm “Nông dân” tại điểm du lịch Phú An Khang Bến Tre 

Chuyện là người ta ở thánh phố lâu ngày quá có cảm giác ngột ngạt nên thích một điều gì đó mới lạ. Nếu ở văn phòng, công sở chỉ có thể chăm chú vào màn hình máy tình, gõ bàn phím liên tục thì ở Phú An Khang Bến Tre lại được thay những bộ quần áo suông (bà ba) rộng rãi và lội xuống mương, tát nước bằng gàu và bắt cá. Các cơ quan trên cơ thể có dịp hoạt động nhiều hơn và không rơi vào tình trạng thoái hóa.

"Sắm vai" một người nông dân sẽ là trải nghiệm thật tuyệt vời, tuy dơ nhưng mà vui
“Sắm vai” một người nông dân sẽ là trải nghiệm thật tuyệt vời, tuy dơ nhưng mà vui

Tiếp theo là việc thưởng thức thành quả của một ngày lao động vất vả. Bắt cá rồi thì làm gì nữa? Nướng lên và ăn thôi chứ còn gì. Khi ăn trong khung cảnh khác biệt tại khu du lịch sinh thái này, cộng với bóng mát từ vườn cây, còn được nghe Đờn ca tài tử, bạn có thấy khác với những bữa ăn vội tại quầy thức ăn nhanh hay những lần ăn gấp gáp để chạy lo công việc?

hái cây ăn trái trong trạm dừng chân Phú An Khang Bến Tre
Còn hái trái cây trong miệt vườn nữa chứ!

Chơi vui ăn no rồi thì tiếp tục đi ngắm cảnh đẹp trong khu du lịch sinh thái Phú An Khang. Đó là vườn dưa lưới với những quả tròn tròn đáng yêu. Đó là vườn hoa với nhiều “giò lan” đầy màu sắc và tươi tốt khi hợp thổ nhưỡng. Và còn nhiều điều nữa trong khuôn viên như tiểu cảnh vùng thôn quê, dòng sông, con đò, cây dừa,…

Vườn dưa lưới tại Phú An Khang Bến Tre
Tham quan vừa dưa lười với những quả tròn tròn xinh xinh

Thế nào, như vậy đã xứng đáng là điểm dừng chân trong cuộc hành trình Bến Tre của bạn chưa? Không phải là dừng lại luôn mà chỉ là nghỉ ngơi và khám phá điều thú vị hoặc đơn giản là giải lao sau một chặng đường dài thôi. Đừng lo lắng về vấn đề không biết đi đâu về đâu khi đã có khu du lịch Phú An Khang Bến Tre!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây