Cần Thơ không chỉ là một tỉnh trực thuộc Trung Ương bình thường mà còn là một khu vực du lịch nổi tiếng của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Ngày nay, khi mà “đường chim bay” phát triển và cơ sở vật chất đã được hoàn thiện, các tour du lịch khởi hành từ Cần Thơ ngày càng phong phú về điểm đến. Người dân các tỉnh miên Tây giờ đây đã không còn phải nhanh chân cho kịp chuyến xe lên Sài Gòn để đi du lịch nữa mà chỉ việc về Cần Thơ là đươc.

1. Sự lựa chọn phong phú kèm theo sự thuận tiện

tour du lịch khởi hành từ Cần Thơ
Bến Ninh Kiều – biểu tượng của thành phố Cần Thơ

Không cần nói đến các tỉnh trong khu vực miền Tây, chúng ta cũng dễ dàng di chuyển từ Cần Thơ đến các tỉnh khác bằng đường bộ (xe khách, ô tô, xe máy), đường thủy (tàu cao tốc, tàu thủy) và đường hàng không. Không những rút ngắn thời gian di chuyển khi bạn có việc mà còn là nền tảng tốt để các tuor du lịch khởi hành từ Cần Thơ phát triển mạnh.

Sau khi tham quan chợ nổi, bạn có thể từ Cần Thơ di chuyển thẳng đến các địa điểm khác tại nhiều vùng miền
Sau khi tham quan chợ nổi, bạn có thể từ Cần Thơ di chuyển thẳng đến các địa điểm khác tại nhiều vùng miền

Nếu phần trên chúng tôi đã nói đến việc người dân các tỉnh miên Tây có thể được đi du lịch dễ dàng hơn mà không phải qua địa điểm trung gian là Sài Gòn thì với những khách du lịch từ vùng khác đến còn thuận tiện gấp nhiều lần. Xuống miển Tây rồi có thể đi thẳng đến các tỉnh khác. Như thế sẽ là một đường thẳng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức hơn so với trước đây.

2. Tour du lịch khởi hành từ Cần Thơ sẽ đi đến những đâu?

Theo như thông tin mới nhất thì tour du lịch khởi hành từ Cần Thơ có thể đi đến.. khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Gần nhất thì ở khu vực miền Nam với các lịch tình như Cần Thơ – Vũng Tàu, Cần Thơ – Phú Quốc, Cần Thơ – Đà Lạt,… Khu vực miền trung thì có Cần Thơ – Nha Trang, Cần Thơ – Huế, Cần Thơ – Đà Nẵng,… Khu vực miền Bắc lại là Cần Thơ – Hà Nội, Cần Thơ – Lào Cai,… rất nhiều sự lụa chọn cho bạn.

Từ Cần Thơ bạn có thể lên Đà Lạt
Từ Cần Thơ bạn có thể lên Đà Lạt

Nói chung là việc đi từ Cần Thơ thì đúng rồi. Còn đi đâu thì phải tùy vào quyết định của bạn rồi. Nhiều sự lựa chọn như vậy của các tour du lịch khởi hành từ Cần Thơ, bạn đã thấy thú vị chưa nào? Một trong những việc bạn cần nhớ khi chọn các tour này là giá cả và các điểm đến đúng như trong lịch trình đã cam kết của các công ty du lịch.

Hay đến Nha Trang với bãi biển xinh đẹp
Hay đến Nha Trang với bãi biển xinh đẹp

Với việc xuất phát từ Cần Thơ, bạn có thể chứng minh cho mọi người biết mình có thể đến bất cứ đâu, chỉ cần có ý muốn và biết đường đi đúng đắn là được. Chúc tất cả mọi người có một tour du lịch khởi hành từ Cần Thơ thật nhiều niềm vui.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây