Một địa điểm giúp bạn trải nghiệm cảm giác “xa hoa”?

Một nơi để cảm nhận được vẻ đẹp và bình yên của thiên nhiên?

Và kèm theo là các hoạt động giải trí mang tính chất hiện đại?

Ở Miền Tây có nơi như vậy không?

Đó là khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu. Nét đẹp lãng mạn, nên thơ trên hồ nước rộng sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn.


Chứ không phải là tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc sao?

khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu
Hồ Nam là khu du lịch thuộc tình BẠc Liêu có nhiều cảnh trí khác biệt

Nếu chỉ ngh nhắc đến 2 chữ Hồ Nam, không ít người sẽ nhầm lẫn với một tỉnh của Trung Quốc. Nhưng tôi xin khẳng định lại một lần nữa, đây là khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu nhé! Được xây dựng trên một hồ nước lên rộng 12ha, khu du lịch này có cánh sắc đẹp với 3 không gian chính: nghỉ dưỡng, nhà hàng và vui chơi.

Mỗi khu vực có một không gian riêng
Mỗi khu vực có một không gian riêng

Mỗi khu vực có một điểm nhấn đặc trưng riêng mà chúng tôi sẽ nói với bạn trong phần sau của bài viết. Còn bây giờ, chúng ta cùng dạo quanh khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu một vòng. Gió mát, không gian thoáng đãng và tràn ngập màu xanh chính là điểm nhấn thu hút du khách đến đây. Bạc Liêu không còn là một vùng buồn chán mà chính là mảnh đất thú vị, vui vẻ cho mọi người.

Bí mật từng khu vực tại khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu

Khuôn viên nghỉ dưỡng tại khu du lịch Hồ nam Bạc liêu không chỉ sang trọng bình thường mà mang đậm chất xa hoa. Nhìn không gian này, bạn sẽ nhớ đến công tử Bạc Liêu với khối tài sản đồ sộ. Tại vì nơi đây được bày trí giống như không gian bên trong nhà của nhân vật nổi tiếng vừa được nhắc đến.

Khu nghỉ dưỡng yên tĩnh và mang phong cách xa hoa của công tử Bạc Liêu
Khu nghỉ dưỡng yên tĩnh và mang phong cách xa hoa của công tử Bạc Liêu

Nhà hàng được xây dựng trên bờ hồ với những bàn ăn trải dài, ôm sát hồ nước. Từ đây bạn có thể thưởng thức những món ngon do các đầu bếp trong khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu nấu, lại còn được nhìn ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp trên mặt nước như bông súng, như các khóm cây và tiều cảnh hài hòa.

Khu vực nhà hàng ôm sát hồ nước nên ở đâu cũng nhìn thấy cảnh đẹp
Khu vực nhà hàng ôm sát hồ nước nên ở đâu cũng nhìn thấy cảnh đẹp

Còn khu giải trí thì mang dấng dấp rất hiện đại nha. Có trung tâm spa, sân golf mini và nhiều tiện ích thể thao khác. Tuy vậy, khu du lịch Hồ Nam Bến Tre vẫn giữ nguyên “tinh thần” gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Các hoạt động khác như câu cá, chèo xuồng, đánh đu, cưỡi trâu cũng thu hút du khách , nhất là các bạn nhỏ.

Nhiều cảnh vật được trang trí phù hợp khung cảnh đồng quê và các bạn thiếu nhi
Nhiều cảnh vật được trang trí phù hợp khung cảnh đồng quê và các bạn thiếu nhi

Một khu du lịch ở Bạc Liêu dành cho nhiều thế hệ. Một nơi để vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng. Sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc, hãy dành ít ngày cuối tuần để trải cảm khu du lịch Hồ Nam Bạc Liêu bạn nhé! Việt Nam chính gốc chứ không phải ở Trung Quốc đâu. 😀

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây