Dân tình vẫn đang còn “mê mệt” với “Tuổi thanh xuân” phần 2 phải không? Nhưng đó là chuyện phim, còn bạn, đừng hoài phí tuổi thanh xuân của mình. Hãy làm cho khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời ý nghĩa hơn bằng cách đi du lịch. Địa điểm gợi ý là khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu – nơi đang nắm giữ nhiều kỉ lục của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘

Chi phí bao nhiêu cho một lần đến đây?

khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu
Nếu chỉ tính tiền vé thì chi phí cũng không bao nhiêu

Giá vé vào bãi biển nhân tạo là 70.000đ cho người lớn, trẻ em thì 50.000đ. Còn nến bạn muốn tham quan khu vực bên ngoài không vào biển thì khoảng 20.000đ. Từ đó, có thể thấy giá vé trung bình đê chơi ở khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu là khoảng 100.000đ. Các chi phí khác như ăn uống, tự túc, lưu trú bạn sẽ phải tự túc hoàn toàn.

Bản đồ khu du lịch cho bạn dễ hình dung
Bản đồ khu du lịch cho bạn dễ hình dung

Một trong những kinh nghiệm được nhắc nhở khi đến khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu là nên mua thức ăn và nước uống ở ngoài. Vì bạn cũng biết giá của thức ăn và nước uống trong những khu du lịch cao thế nào rồi. Việc mang đồ từ bên ngoài vào hoàn toàn không phụ thu thêm phí gì nữa nhé! nếu khéo léo chuẩn bị và tổ chức, gia đình bạn sẽ có một chuyền dã ngoại thật vui trong dịp cuối tuần.

Một buổi picnic tuyệt vời cho cả gia đình sẽ diễn ra tại đây
Một buổi picnic tuyệt vời cho cả gia đình sẽ diễn ra tại đây

Còn trường hợp muốn “chơi sang” một bữa thì nên vào luôn nhà hàng trong khu du lịchNhà Mát Bạc Liêu. Có hai hình thức, một là bạn chọn món chế biến sẵn. Hai là bạn mua hải sản và yêu cầu cho mượn lò + than để tự chế biến theo ý mình. cách nào cũng tốt cả. Quan trọng là tài nấu nướng của bạn đến đâu thôi.

Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu và những điều cần biết

Không đến thì thôi chứ đã đặt chân đến rồi, bạn nên chơi hết tất cả các trò. Như đã giới thiệu, khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu có rất nhiều không gian khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng, có cả khu vực trưng bày và triển lãm các loài cây hoa đẹp. Bạn và cả gia đình, ngay cả người lớn tuổi cũng chẳng thấy phiền lòng đâu.

Trò chơi ở khu biển nhân tạo phù hợp cho các bạn thiếu nhi
Trò chơi ở khu biển nhân tạo phù hợp cho các bạn thiếu nhi

Khi mọi người đang vui chơi trong khu biển nhân tạo, mà xui cái là bạn đang sợ nước. Vậy hãy chuyển ngay sang khu vực thư giãn câu cá hay uống cà phê gần đó. Trong luc chờ đợi mọi người, bạn nên đi xung quanh hoặc thư giãn đọc sách và nhiều chuyện khác để “sống trọn từng khoảnh khắc” tại khu du lịch Nhà Mát Bến Tre.

Có những không gian đẹp và lãng mạn thế này
Có những không gian đẹp và lãng mạn thế này

Trong khuôn viên của khu du lịch Nhà mát Bạc Liêu có cả sân khấu nhạc nước nhưng không phải lúc nào cũng sáng đèn. Bạn nên đi vào dịp cuối tuần hoặc lễ hội gì đó (giống như dịp Liên hoan Đờn ca Tài tử Nam bộ vừa rồi) sẽ thấy màn trình diễn ánh sáng rất đẹp. Những cuộc thi như Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cũng được tổ chức tại đây. Tuy vậy, đi vào cuối tuần có thể sẽ hơi đông đấy nhé!

℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘℘

Đấy là tất tần tật những gì chúng tôi cần bạn chú ý khi đến du lịch nơi đây. Còn lại thì Bạc Liêu là một xứ phóng khoáng, tính tình “nghệ sĩ” như người dân ở đó. Ngoài khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu ra, bạn có thể đi đầu tùy thích. Vì dù sao đã xuống đến nơi rồi cũng nên thăm thú đó đây cho biết với người ta chứ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây