Mùa Valentine năm nay bạn có kế hoạch gì đặc biệt với người ấy chưa? Câu trả lời có vẻ không đơn giản nhỉ? Giữa rất nhiều sự lựa chọn, phân vân cũng là chuyện dễ hiểu thôi mà. Vậy có thể theo gợi ý của chúng tôi, tham gia một tour du lịch Cần Thơ Vũng Tàu để tạo nên sự khác biệt cho ngày đặc biệt năm nay. Thế tại sao phải chọn 2 địa điểm này cho ngày tôn vinh tình yêu của cả thế giới, bạn sẵn sàng tìm hiểu “thâm cung bí sử” của hai địa danh này ở phần tiếp theo chưa?

1. Chọn 2 địa điểm này là đúng tinh thần ngày tình yêu rồi đấy!

tour du lịch Cần Thơ Vũng Tàu
Kiến trúc tuyệt đẹp và lãng mạn của nhà cổ Bình Thủy

Cần Thơ trước đây là vùng đất Tây Đô với lối sống thanh lịch, nhã nhặn. Nơi đây cũng sản sinh ra rất nhiều người đẹp có tiếng và những gia tộc “giàu nhất nhì xứ Nam Kì”. Trong tour du lịch Cần Thơ Vũng Tàu để tôn vinh tình yêu này, bạn nhất định nên dắt người ấy đến với nhà cổ Bình Thủy. Đây chính là “phim trường” của bộ phim “Người tình” nói về mối duyên của ông Huỳnh Thủy Lê – con trai một gia tộc giàu có nhất lục tỉnh và một nhà văn người Pháp – cũng chính là tác giả của tiêu thuyết cùng tên.

Bối cảnh bộ phim Người tình được quay tại Cần Thơ
Bối cảnh bộ phim Người tình được quay tại Cần Thơ

Hai bạn cùng nhau tham quan và nghe thuyết minh, đương nhiên là nghe cả câu chuyện tình yêu nữa, như thế có phải là không khí tình yêu tràn ngập khắp nơi rồi không? Câu chuyện tình của họ với những khác biệt văn hóa Đông Tây, với sự ngăn cản của gia đình vì những quan niệm đóng kín lúc bấy giờ sẽ là một điểm nhấn để chúng ta “nhìn suốt” lại tình yêu của chính mình.

Nội thất trang trọng bên trong nhà cổ
Nội thất trang trọng bên trong nhà cổ

Tour du lịch Cần Thơ Vũng Tàu cho đến lúc này vẫn mang đầy màu sắc lãng mạn và đúng tinh thần Valentine rồi đếy chứ! Cùng nhau trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ, dạo bước trên con đường của xứ Tây Đô năm nào sẽ giúp các cặp đôi gần gũi hơn, cảm nhận được được tình yêu mãnh liệt của hai nhân vật chính trong tiểu thuyết năm nào. Và câu chuyện này hoàn toàn có thậ đấy bạn nhé! Hơn thế nữa, gần bến Ninh Kiều còn có một cây cầu đi bộ là nơi lãng mạn để nắm tay nhau đi dạo trong làn gió mát từ sông và “khóa nhau” bằng những ổ khóa tình yêu có tên hai người trên thành cầu.

Bây giờ thì bạn đã biết tại sao lại chọn Cần Thơ rồi!

2. Đong đầy yêu thương với tour du lịch Cần Thơ Vũng Tàu

Khung cảnh biển kinh điển cho những cảm xúc lãng mạn
Khung cảnh biển kinh điển cho những cảm xúc lãng mạn

Vũng Tàu từ lâu đã trở thành một địa điểm nổi tiếng vể nghỉ mát và là nơi hẹn hò lí tưởng của các đôi tình nhân. Chính vì thế, đây là địa điểm không thể thiếu trong danh sách những điểm nên đi vào ngảy Lễ Tình nhân. Những bãi biển trải dài, những cung đường với bức tường đá ngoằn ngoèo sâu hun hút vô cùng lãng mạn là điểm đến không thể thiếu trong tour du lịch Cần Thơ Vũng Tàu .

Hồ đá xanh lung linh huyền ảo
Hồ đá xanh lung linh huyền ảo

Nếu tại Cần Thơ, bạn được nghe câu chuyện tình của hai người một Đông một Tây thì ở Vũng Tàu, bạn lại được nghe chuyện tình của vua Bảo Đại với Nam Phương Hoàng Hậu – 2 nhân vật đại diện cho triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam. Bạn có thể cảm nhận được rất nhiều từ tình yêu của hai người khi cùng nhau ngắm hoàng hôn trên biển, thưởng thức bữa tối trong ánh nên.

Cây cầu dẫn ra biển có đủ sức khiến bạn "gục ngã" vì vẻ thơ mộng chưa nào! Quá hợp với tinh thần Lễ Tình nhân
Cây cầu dẫn ra biển có đủ sức khiến bạn “gục ngã” vì vẻ thơ mộng chưa nào! Quá hợp với tinh thần Lễ Tình nhân

Trong lịch trình của tour du lịch Cần Thơ Vũng Tàu, chúng ta có thể tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động như khám phá Bạch Dinh, chùa Phật nằm, hồ đá xanh, chinh phục tượng Chúa khổng lồ hay ngọn hải đăng chót vót. Tất cả đếu có sự tham gia của hai người, giúp đỡ lẫn nhau, đồng hành với nhau khiến tình cảm càng thêm khắng khít.

Kĩ niệm ngày Lễ tình nhân, hãy để cho tình yêu lên ngôi và len lỏi vào từng hoạt động của hai bạn. Bắt đầu từ Cần Thơ, đây chính là một cách để chuyến hành trình tình yêu của hai người được đổi mới và có thêm những dấu ấn. Thay cho những gì truyền thống như thiệp, hoa hồng, nến và bữa ăn tối, sao bạn không thử sắp xếp một tour du lịch Cần Thơ Vũng Tàu cho cả hai?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây