Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá để có một ngày đầy trải nghiệm với chuyến du ngoạn bằng tàu cao tốc đến Đồng bằng sông Cửu Long.  Tham gia cùng chúng tôi, bạn sẽ hiểu thêm về cuộc sống vùng sông nước của người dân và cách họ trao đổi nông sản tươi cùng với những mặt hàng khác trên chợ nổi – một đặc trưng của khu vực đồng bằng châu thổ. Được gọi là “vựa gạo” của Việt Nam, Đồng bằng sông Cửu Long được trải dài trong màu xanh ngọc bích,  nơi mà thuyền bè, những ngôi nhà,  và những khu chợ nổi trên vô số con sông, kênh rạch và suối.

Lịch trình chi tiết

Khởi hành: Thứ 2, thứ 4, thứ 6 – 7h10 sáng

Kết thúc: 17h00

Số lượng: Tour nhóm nhỏ (tối đa 14 người)

Địa điểm: Tiền Giang, Vĩnh Long

Thời gian: 2 ngày 1 đêm 

Ngày 1 – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – VĨNH LONG 

Bữa ăn: Trưa và tối

Phương tiện: Xe đạp và xe buýt đưa đón

Khi đến bến chợ địa phương tại Vĩnh Long, chùa Tiên Châu, lò gạch địa phương, làng nghề làm gốm và vướn ươm lớn nhất. Tận hưởng cucộ sống địa phương và phong cảnh thiên nhiên trên đường đi bộ hoặc đi xe đạp. Bữa trưa được phục vụ tại nhà hàng sân vườn. Tự do cùng với các gia đình homestay chuẩn bị bữa tối. Nghỉ đêm tại homestay ở Vĩnh Long.

Day 2 – VĨNH LONG – SÀI GÒN 

Bữa ăn: Sáng và trưa

Phương tiện: Xe buýt đưa đón

Sau bữa sáng tại homestay, bạn sẽ xuống xuồng chéo qua cù lao An Bình để tham quan những ngôi nhà cổ, làng nghề địa phương và chợ nổi Cái Bè. Di chuyển về Sài Gòn và giữa đường bạn sẽ dừng lại ăn trưa tại nhà hàng Mekong Re-stop Eco.

Giá

Số người 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Giá $107.56 $107.56 $107.56 $107.56 $107.56 $107.56 $107.56 $107.56 $107.56 $107.56 $107.56 $107.56

* USD/1 người

Bao gồm:

01 đêm ở homestay tại Vĩnh Long, hớnớg dẫn viên tiếng Anh, những bữa ăn được đề cập, phương tiện di chuyển có máy lạnh. Tất cả phí vào cổng, 02 chai nước suối/ ngày.

Không bao gồm:

Vé máy bay Quốc tế và Nội địa, bữa ăn ngoài chương trình. Dịch vụ khác, giặt ủi, tiền điện thoại và chi phí cá nhân..

Lưu ý

    • Xin vui lòng xác nhận lại giờ khởi hành hoặc thời gian đón – trả khách với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua emaill hoặc điện thoại 1 ngày trước khi khởi hành.
    • Chuyến đi có thể được điều hành bởi những đối tác của VINADAY goREISE.
    • Vui lòng đặt thực đơn chay trong vòng 24 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu chuyến đi. Lưu ý rằng sẽ phụ thu thêm phí cho thực đơn này.
  • Đặt tour trong thời gian cao điểm (Giáng Sinh, Tết Tây, Tết Nguyên Đán, ngày lễ) đều phải thêm phí bổ sung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây