Hãy tự mình khám phá một chuyến du ngoạn trên sông đặc biệt ở đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn của miền Nam Việt Nam. Các tuyến đường và hoạt động chi tiết chỉ mang tính chất tham khảo. Sự xác nhận cuối cùng sẽ được gửi khi đặt tour. Tàu của chúng tôi sẽ khởi hành từ Cần Thơ đến Cái Bè vào những ngày lẻ và ngược lại vào ngày chẵn. Khởi hành hằng ngày. Nếu bạn đang ở quận 1 hoặc quận 3, Sài Gòn, chúng tôi sẽ đón/ trả khách tại khách sạn sau khi tour du lịch Mekong Delta kết thúc. Tham gia cùng chúng tôi với Mekong Eyes, chắc rằng đó sẽ là một kì nghỉ mang những trải nghiệm tuyệt vời.

Lịch trình chi tiết

Khởi hànhSài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh

Kết thúcSài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh

Số lượngTour nhóm nhỏ (tối đa 20 người)

Địa điểmCái Bè, Vĩnh Long, Cần Thơ

Thời gian và loại tour2 ngày 1 đêm

Ngày 1 – PANAROMA RIVER CRUISE

Bữa ăn: Trưa và tối

Phương tiện: Xe buýt, tàu

Vào buổi sáng chúng tôi sẽ đưa bạn đến Cần Thơ hoặc Cái Bè. Bạn lên chiếc tàu du lịch bàng gỗ thoải mái vào khoảng giữa trưa. Sau khi tận hưởng thức uống chào mừng chúng tiô sẽ chỉ cho bạn các tiện nghi và cabin ấm cúng của mình. Khi bữa trưa được phục vụ cũng là lúc tàu bắt đầu chạy.  Trở về chỗ ngồi tận hưởng cảnh vật tuyệt vời và cuộc sống thường ngày của người dân vùng Mekong.

Khi chiều đến, bạn có thể lên bờ đi dạo vòng quanh ngôi làng, vườn trái cây và những cánh đồng lúa. Gặp những người dân địa phương thân thiện và thử những sản phẩm như trái cây vùng miền.

Trở về tàu và tận hưởng thức uống giải khát tại quầy bar hoặc thư giãn ở boong tàu khi mặt trời lặn trên cảnh quan tuyệt vời của vùng sông nước Mekong. Tàu sẽ thả neo vào buổi tối. Một ngày kết thúc với bữa ăn tối ngon lành trên tàu. Bạn sẽ qua đêm trên tàu như một khách sạn nổi tại vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Ngày 2 – CHỢ NỔI CÁI RĂNG

Bữa ăn: Sáng và trưa

Phương tiện: Xe buýt, tàu

Thức dậy với những âm thanh êm ả của dòng sông và chuẩn bị cho một ngày mới thú vị để ngắm cảnh vật trên sông Mekong. Lúc 6h30 tàu sẽ đi theo hành trình mặt trời mọc. Nhìn người dân với công việc thường ngày như phơi khô trái cây hay đóng tàu gỗ trong sân vào lúc bạn thưởng thức bữa sáng trên tàu.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch Cần Thơ

Sau bữa sáng, chúng ta sẽ xuống thuyền nhỏ đến chợ nổi Cái Răng, khu chợ nhộn nhịp và sinh động nhất trong khu vực. Đến thời gian được hẹn, bạn sẽ khám phá những dòng kênh rạch nhỏ của đồng bằng sông Cửu Long xung quanh Cái Bè với một chiếc xuồng hoặc đi bộ. Sẽ rất ngạc nhiên trước sự phong phú của các loại trái cây, rau củ và những sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Chúng ta sẽ sang thuyền khác để nói chuyện và thương lượng giá cả với người bán. Chúng ta cũng sẽ tham quan vài cơ sở làm kẹo, bánh truyền thống ở địa phương trên nền phong cảnh xanh tươi, ngắm nhìn nhà cửa, vườn cây và sân đóng tàu.  

Giá

Số lượng người 1 2
Giá $307.83 $218.75

* USD/1 người

Bao gồm:

4 bữa ăn chất lượng, một giường đôi hoặc 2 giường ngủ trong cabin, nước khoáng, đi bộ như đã đề cập, chi phí đưa đón.

Không bao gồm:

Các bữa ăn ngoài phần đề cập ở trên, chi phí giặt ủi, điện thoại, chi phí cá nhân, tiền tips và bảo hiểm du lịch.

Lưu ý

    • Yêu cầu bắt buộc passport bản gốc khi check-in (nhận phòng) tại khách sạn trên tàu.  
    • Chương trình thỉnh thoảng có thể thay đổi khi cần thiết, phụ thuộc vào tuyến đường và điều kiện thời tiết.
    • Chuyến đi sẽ được vận hành bởi tàu du lịch.
  • Phí phụ thu cho phòng đơn: 78$

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây