Trong chuyến đi này, bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá các điểm tham quan của đồng bằng Mekong and tận hưởng cuộc sống sông nước. Bạn có thể tham quan hai khu chợ nổi nức danh là Cái Răng và Cái Bè. Trong một số hoạt động dã ngoại, bạn sẽ có cơ hội để nhìn ngắm những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, những lò gạch đầy màu sắc, những vườn hoa hương sắc và nhiều ngôi làng thanh bình.

Giới thiệu chung

Trải nghiệm một chuyến du ngoạn đặc biệt  đáng nhớ trên vùng đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn thuộc miền Nam Việt Nam. Các tuyến đường và hoạt động chi tiết chỉ mang tính chất tham khảo. Sự xác nhận cuối cùng sẽ được gửi khi đặt tour. Nếu đặt vé qua đại lí, xin vui lòng liên lạc với đại lí mà bạn đặt để xác nhận thông tin lần cuối về tuyến đường và các hoạt động.

Hãy làm một chuyến tham quan và chiếc xuồng nhỏ hoặc xe đạp để khám phá dọc theo những dòng kênh của sông Mekong hùng vĩ. Du thuyền Mekong Delta này có các tàu gỗ Mekong Eyes (14 cabin), tàu độc quyền Dragon Eyes (2 cabin) và nhà thuyền riêng biệt Gecko Eyes.

Du thuyền của chúng ta sẽ rời khỏi Cần Thơ đến Cái Bè  vào ngày lẻ và từ Cái Bè đến Cần Thơ vào ngày chẵn, khởi hành hàng ngày. Nếu bạn đang ở quận 1 hay quận 3 tại Sài Gòn, chúng tôi sẽ đón cũng như trả bạn tại khách sạn sau khi chuyến đi kết thúc.

Lịch trình chi tiết

Khởi hànhSài Gòn

Kết thúcSài Gòn

Số lượng: Tour group nhỏ (tối đa 20 người)

Địa điểmCái Bè – Tiền Giang, Cái Răng – Cần Thơ

Thời gianTour 3 ngày 2 đêm

Ngày 1PANAROMA RIVER CRUISE 

Bữa ăn: Trưa và tối 

Phương tiện: xe buýt và thuyền

Vào buổi sáng chúng tôi sẽ đón tại khách sạn đưa bạn đến Cần Thơ hoặc Cái Bè. Bạn lên chiếc tàu du lịch bàng gỗ thoải mái vào khoảng giữa trưa. Sau khi tận hưởng thức uống chào mừng chúng tiô sẽ chỉ cho bạn các tiện nghi và cabin ấm cúng của mình. Khi bữa trưa được phục vụ cũng là lúc tàu bắt đầu chạy.  Trở về chỗ ngồi tận hưởng cảnh vật tuyệt vời và cuộc sống thường ngày của người dân vùng Mekong. Khi chiều đến, bạn có thể lên bờ đi dạo vòng quanh ngôi làng, vườn trái cây và những cánh đồng lúa. Gặp những người dân địa phương thân thiện và thử những sản phẩm của như trái cây vùng miền.

Trở về tàu và tận hưởng thức uống giải khát tại quầy bar hoặc thư giãn trên boong tàu khi mặt trời lặn trên cảnh quan tuyệt vời của vùng sông nước Mekong. Tàu sẽ thả neo vào buổi tối. Một ngày kết thúc với buổi tối ngon lành trên tàu. Bạn sẽ qua đêm trên tàu như một khách sạn nổi tại vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Nếu bạn đặt tour trên nhà thuyền Gecko Eyeys, bạn sẽ tham quan rừng Xẻo Quýt vào ngày đầu tiên. Suốt cuộc chiến tranh Việt Nam, khu rừng này là trụ sở chính của người dân theo cách mạng. Mùa mưa, mực nước dâng cao đủ để bạn khám phá căn cứ bằng những chiếc xunồg nhỏ. Đến chiều bạn sẽ tham quan thị trấn Sa Đéc nhỏ nhắn và quyến rũ.  

Ngày 2 – CUỘC SỐNG VÙNG SÔNG NƯỚC VÀ CHỢ NỔI

Bữa ăn: Sáng, trưa và tối

Phương tiện: Thuyền

Thức dậy với những âm thanh êm ả của dòng sông và chuẩn bị cho một ngày mới thú vị để ngắm cảnh vật trên sông Mekong. Lúc 6h30 tàu sẽ đi theo hành trình mặt trời mọc. Nhìn người dân với công việc thường ngày như phơi khô trái cây hay đóng tàu gỗ trong sân vào lúc bạn thưởng thức bữa sáng trên tàu. Sau bữa sáng, chúng ta sẽ xuống thuyền nhỏ đến chợ nổi Cái Răng, khu chợ nhộn nhịp và sinh động nhất trong khu vực. Đến thời gian được hẹn, bạn sẽ khám phá những dòng kênh rạch nhỏ của đồng bằng sông Cữu Long xung quanh Cái Bè với một chiếc xuồng hoặc đi bộ. Sẽ rất ngạc nhiên trước sự phong phú của các loại trái cây, rau củ và những sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Chúng ta sẽ sang thuyền khác để nói chuyện và thương lượng giá cả với người bán. Chúng ta cũng sẽ tham quan vài cơ sở làm kẹo, bánh truyền thống ở địa phương trên nền phong cảnh xanh tươi, ngắm nhìn nhà cửa, vườn cây và sân đóng tàu.

Vào gần trưa, bạn có thể chèo thuyền dọc theo dòng nước trong xanh để nhìn ngắm nhà cửa của người địa phương. Ngoài ra, bạn còn khám phá thị trấn gần đó bằng cách đi bộ hoặc khám phá những kênh rạch nhỏ bằng xe đạp. Sau đó trở về du thuyền để được phục vụ bữa trưa.

Vào buổi chiều, sẽ có một chuyến đi khác đến ngôi làng trên đường. Gecko Eyes: tham quan chợ Sa Đéc vào buổi sáng. Nếu thích bạn có thể đi mua sắm với đầu bếp và tham gia một lớp học nấu ăn trên tàu. Khi du thuyền tiếp tục lên đường, bạn sẽ dọc theo dòng kênh nhỏ đến Cần Thơ (hoặc Cái Bè). Sẽ có nhiều lựa chọn cho buổi chiuề như vào làng tham quan bằng xe đạp, đi bộ, thăm miệt vườn trái cây hoặc học nấu ăn.

Ngày 3 – MỘT THẾ GIỚI TUYỆT VỜI 

Bữa ăn: Sáng và trưa

Phương tiện: Tàu, xe buýt đưa đón

Sau bữa sáng và bắt đầu một buổi sáng huy hoàng với không khí ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, chúng ta sẽ tham quan một chợ nổi khác. Chắc rằng bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội có những tấm hình thật đẹp về cảnh quan Mekong và cuộc sống  ở đây. Bằng một chiếc thuyển nhỏ, chúng ta sẽ tìm hiểu bên trong vùng nông thôn trù phú, cánh đồng màu mỡ và màu xanh tươi bạt ngàn. Sau đó trở về bến tàu. Chuyến du lịch đồng bằng sông Cửu Long trên thuyền sẽ kết thúc vào khoảng từ 11:00 đến 11:30 tại bến. Sau khi ăn trưa trên tàu hoặc tại Mekong Rest Stop gần Mỹ Tho, chúng tôi sẽ đưa bạn về khách sạn ở Sài Gòn.

Giá

Số lượng người 1 2
Giá $495.42 $343.82

* USD/1 người

Bao gồm:

7 bữa ăn, một giường đôi hoặc 2 giường ngủ trong cabin, nước khoáng, đi bộ như đã đề cập, chi phí đưa đón.

Không bao gồm:

Các bữa ăn ngoài phần đề cập ở trên, chi phí giặt ủi, điện thoại, chi phí cá nhân, tiền tips và bảo hiểm du lịch.

Lưu ý

    • Tour 3 ngày của chúng tôi bắt đầu từ Cần Thơ đến Cái Bè vào ngày lẻ. Từ Cái Bè đến Cần Thơ vào ngày chẵn.
    • Nếu bạn ở Sài Gòn, chúng tôi sẽ đón bạn tại khách sạn (quận 1 và một phần quận 3) và đưa về tận nơi sau khi kết thúc chuyến đi.
    • Xe đi từ. Đến Cần Thơ mất khoảng 4 tiếng. Khởi hành hằng ngày.
  • Phí phụ thu cho giường đơn là: 131.82$

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây