Làm thế nào rời khỏi thành phố Hồ Chí Minh vội vã để có một ngày đi tàu tốc hành khám phá cuộc sống của con người  thôn quê Việt Nam và tận hưởng không khí trong lành, yên bình chỉ có ở đồng bằng sông Cửu Long?

Lịch trình chi tiết

Khởi hành: Sài Gòn

Kết thúcSài Gòn

Số lượngTour riêng

Địa điểmSài Gòn, Cái Bè – Tiền Giang, Vĩnh Long

Thời gian7-8 tiếng, đi về trong ngày

Bữa ăn: Trưa

Phương tiện: xe hơi riêng, thuyền và tàu địa phương

Để lại sau lưng đường phố đông đúc và bận rộn của thành phố Hồ Chí Minh lên đường đến với đồng bằng sông Cửu Long. Đến Cái Bè, lên thuyền ra chợ nổi để khám phá nhịp sống địa phương của vùng này. Đây là một khu chợ buôn bàn, nơi các thương nhân tập trung trao đổi thực phẩm tươi sống và những hàng hóa khác từ chiếc thuyền gỗ của họ và sau đó dừng lại ở một trong những cù lao sông Mekong. Đi bộ dọc theo con đường khoảng 1 tiếng đồng hồ ngắm nhìn cảnh vật nên thơ,… đi dọc những con đường nhỏ hẹp của vùng đất, băng qua những khu vườn nhỏ bé, chứng kiến cuộc sống đầy màu sắc ven sông; đi qua vô số cây cầu gỗ và dừng lại để nói chuyện với những người dân hiếu khách. Qua một dòng kênh nhỏ trên chiếc xuồng và chuyển sang tàu máy, du lịch như một người địa phương thứ thiệt qua dòng sông Cổ Chiên.    

Dùng bữa trưa tại cù lao nổi giữa sông Mekong, tiếp theo là tham quan một số nhà máy sản xuất gạo, gạo bắp rang  và kẹo dừa trước khi lên đường trở về Sài Gòn vào chiều tối. Chợ nổi ở đồng bằng sông Cửu Long không phải là chợ du lịch nhưng vẫn là nơi buôn bán những sản phẩm trong vùng như trái cây và rau củ. Vì lí do này, số lượng thuyền phụ thuộc vào mùa thu hoạch và nhu cầu thị trường. Hơn nữa, các khu chợ hiện đại đang trở nên phổ biến ở Việt Nam. Điều này có thể dẫn đến kết quả số lượng thuyền giảm trong thời điểm hiện tại trên chợ nổi.

Giá

Số người 1 2 3 4 5 6 7 8 9
Giá $171.67 $92.37 $68.01 $57.37 $48.52 $42.61 $38.39 $35.21 $32.75

* USD/1 người

Bao gồm:

Bữa ăn như đã đề cập/ ăn trưa, tour và phương chuyển di chuyển có máy lạnh, hướng dẫn viên tiếng Anh (ngôn ngữ khác có thêm phí bổ sung), 1chai nước suối, phí vào cổng tham quan.

Không bao gồm:

Những bữa ăn khác ngoài đề cập. Chi phí dịch vụ bên ngoài, vé máy bay quốc tế và nội địa, tiền tips, chi phí cá nhân và bảo hiểm du lịch.

Lưu ý

    • Xin vui lòng xác nhận lại giờ khởi hành hoặc thời gian đón – trả khách với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua emaill hoặc điện thoại 1 ngày trước khi khởi hành.
    • Chuyến đi có thể được điều hành bởi những đối tác của VINADAY goREISE.
    • Vui lòng đặt thực đơn chay trong vòng 24 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu chuyến đi. Lưu ý rằng sẽ phụ thu thêm phí cho thực đơn này.
  • Đặt tour trong thời gian cao điểm (Giáng Sinh, Tết Tây, Tết Nguyên Đán, ngày lễ) đều phải thêm phí bổ sung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây